Hot mom Hạt Mít mang gì đi du lịch: Máy sấy tóc tận 10 triệu nhưng bất ngờ nhất là có món phụ kiện chỉ 50k

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:00 01/05/2021

Nghe Hạt Mít sắm những món sau thì chuyến du lịch nào của bạn cũng tươm tất.

Đi du lịch nhiều, trải nghiệm nhiều, Hạt Mít thực sự rất có kinh nghiệm soạn đồ đi chơi đáng học hỏi đấy. Theo hot mom, có 5 món chủ chốt không thể thiếu trong vali, bao gồm cả đồ gia dụng đến đồ skincare luôn nhé. Đương nhiên, không phải món nào cũng thuộc hệ sang chảnh đâu, vẫn có những món giá rẻ giật mình mà chất lượng ổn khỏi chê.

Hot mom Hạt Mít mang gì đi du lịch: Máy sấy tóc tận 10 triệu nhưng bất ngờ nhất là có món phụ kiện chỉ 50k - Ảnh 1.

Món đầu tiên mà Hạt Mít gợi ý chính là khăn quấn tóc giúp tóc khô nhanh này. Trước khi mua, mẹ bỉm cũng tìm hiểu khá kĩ, cũng từng bán tín bán nghi nhưng ngờ đâu mua về thấy hiệu quả thật. Theo Hạt Mít chia sẻ thì tóc sau khi quấn tầm 5 phút là tương đối khô, sau đó sấy tạo kiểu cũng nhanh hơn, nên tiện mang theo đi du lịch lắm!

Cũng như nhiều chị em, Hạt Mít đánh giá rất cao túi đựng mỹ phẩm bởi đây là "must-have" item giúp bảo quản đồ skincare an toàn, gọn gàng trong vali. Không cần sắm túi cồng kềnh nhiều ngăn, Hạt Mít nhận xét một chiếc túi nhỏ gọn như này cũng hay ho, đi du lịch bỏ qua thì thật thiếu sót.

Không thể thiếu sản phẩm chống nắng trong những chuyến đi chơi vì đây chính là "vũ khí" giúp chị em bảo vệ làn da dưới nắng hè gay gắt. Chai xịt chống nắng được Hạt Mít gợi ý là sản phẩm đình đám của Anessa với thiết kế vòi xịt có kèm nắp đậy tiện dụng, dễ mang theo, xịt được cho cả mặt, tóc và body. Kinh nghiệm sử dụng xịt chống nắng của hot mom là cứ 2 tiếng lấy ra xịt lại một lần.

Hot mom chia sẻ dù ở khách sạn đã có sẵn máy sấy nhưng cô vẫn lựa chọn mang theo máy sấy "chân ái" của Dyson để tóc nhanh khô hơn, vì nhìn chung, máy sấy ở khách sạn khá yếu và cũng không chăm sóc tóc chuẩn bằng.

Hạt Mít không quên nhấn mạnh rằng một chiếc bàn ủi cầm tay cũng cực kì đáng sắm và nên có trong những chuyến đi chơi. Bởi quần áo sau khi để vào vali sẽ bị nhàu đi ít nhiều, đặc biệt là váy mỏng nên bàn ủi sẽ là "cứu cánh" tuyệt vời. Sản phẩm của Tefal cũng có thể gập lại được nên siêu gọn và tiết kiệm diện tích.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm