"Hot mom Hà thành" Tâm Xíu bỗng trút bầu tâm sự chuyện con cái - kinh doanh, đọc xong ai cũng đồng cảm

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:34 07/12/2021

Nhiều người khi đọc xong story của Tâm Xíu đã đồng cảm với cô.

Tâm Xíu (Hoàng Thị Minh Tâm, SN 1996) là cái tên không mấy xa lạ với giới trẻ, đặc biệt là "teen" Hà thành. Cô nàng cực kỳ nổi tiếng vào những năm 2014 khi chỉ sau 1 đêm, bức ảnh Tâm Xíu cười nháy mắt được share rần rần trên MXH. Hai năm sau đó, Tâm Xíu tiếp tục trở thành Á khôi 2 ở Chung kết Tài Sắc Nữ Sinh Báo Chí của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Vào hồi tháng 6/2020, Tâm Xíu chính thức lên xe hoa với Đỗ Tuấn Anh.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Tâm Xíu đã có những trải lòng trên story về những khó khăn trong cuộc sống. Chia sẻ của cô khiến nhiều người không khỏi đồng cảm, đặc biệt là những ai vừa lập gia đình và có con nhỏ.

Hot mom Hà thành Tâm Xíu bỗng trút bầu tâm sự chuyện con cái - kinh doanh, đọc xong ai cũng đồng cảm - Ảnh 1.

Tâm Xíu và bức hình khiến cô nổi tiếng trên MXH, vào năm 2020, cô có làm đám cưới với ông xã

Hot mom Hà thành Tâm Xíu bỗng trút bầu tâm sự chuyện con cái - kinh doanh, đọc xong ai cũng đồng cảm - Ảnh 2.

Bây giờ nàng đã là "hot mom Hà thành"

Theo đó, Tâm Xíu đã đăng story siêu dài, mở đầu bằng chuyện đã sắp hết một năm. Với Tâm Xíu, những ai khi có gia đình thì thời gian còn qua nhanh gấp đôi. Bản thân cô lại bận rộn, chỉ muốn có 3 đầu 6 tay để vừa làm tốt cả công việc lẫn chuyện nuôi con. Tâm Xíu chia sẻ: Nuôi con bây giờ đâu phải cho ăn - ngủ là xong, mỗi thời kỳ mỗi khác, 1001 thứ phải học. Kinh doanh cũng không hề đơn giản như ngày trước chụp ảnh bán là xong.

Ngoài ra, cô cũng khẳng định: Những gì các bạn thấy chỉ là bên ngoài, để làm được vẻ ngoài đó cũng là cả một quá trình. Chỉ mong thời gian tới sẽ không còn bận bịu để còn làm được những gì mình thiếu. Thế nên chỉ cần một lời động viên thôi cũng là sức mạnh cho mình cố gắng rồi. Ai mà cũng hiểu cho nhau thì cuộc sống bớt khó khăn nhỉ?

Hot mom Hà thành Tâm Xíu bỗng trút bầu tâm sự chuyện con cái - kinh doanh, đọc xong ai cũng đồng cảm - Ảnh 3.

Chia sẻ của Tâm Xíu thu hút sự chú ý

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hot-mom-ha-thanh-tam-xiu-bong-trut-bau-tam-su-chuyen-con-cai-kinh-doanh-doc-xong-ai-cung-dong-cam-20211207085135199.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm