Hot: Messenger trên iPhone chính thức có bong bóng chat

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:45 06/05/2021

Bong bóng chat của Messenger trên iPhone đang khiến cộng đồng mạng rúng động, nhưng những ai "nhân phẩm tốt" mới có được.

Từ "xưa đến nay" người dùng Android luôn tự hào hơn người dùng iOS vì ứng dụng Messenger có một tính năng rất được người dùng ưa dùng đó chính là bong bóng chat.

Hot: Messenger trên iPhone chính thức có bong bóng chat - Ảnh 1.

Với tính năng hữu ích này, người dùng có thể dễ dàng chuyển qua chuyển lại giữa những cuộc hội thoại với bạn bè kể cả khi bạn đang lướt web, xem YouTube… mà không cần phải chuyển qua ứng dụng Messenger.

Tuy nhiên, mới đây người dùng iOS tại Việt Nam sau khi update Facebook và Messenger phiên bản mới nhất đã có thể sử dụng bong bóng chat.

Hot: Messenger trên iPhone chính thức có bong bóng chat - Ảnh 2.

Tính năng này trước kia đã từng có trên iOS, thế nhưng sau này Apple đã gạt bỏ nó đi cho tới thời điểm hiện tại, Facebook chính thức cập nhật tính năng Messenger chat bong bóng trên các thiết bị của nhà Táo.

Để kích hoạt tính năng này bạn vào Facebook => Cài đặt => Thông báo qua Messenger => Chọn Bong bóng chat

Hot: Messenger trên iPhone chính thức có bong bóng chat - Ảnh 3.

Hiện tại, tính năng này chỉ mới có ở một vài tài khoản và tuỳ vào "nhân phẩm" mà bạn sẽ được test thử, chứ nó không liên quan đến iOS hay lỗi như một vài người nói. Bên cạnh đó, những người dùng đã được thử nghiệm tính năng mới này đang than phiền vì "bong bóng trên iPhone" rất hay bị lag và bong bóng chỉ xuất hiện khi bạn dùng ứng dụng Facebook còn nếu sử dụng ứng dụng khác thì sẽ không xuất hiện.

Bong bóng chat trên Messenger hoạt động như bên Android

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

    Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
  • Đọc thêm