HOT: Lộ diện "nữ hoàng sầu muộn" phiên bản 10X của Em Và Trịnh nhìn y hệt danh ca Thanh Thúy hồi trẻ

Lin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:15 07/11/2020

Một cô gái chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất đã được lựa chọn để đảm nhận vai "nữ hoàng sầu muộn" Thanh Thúy ở Em Và Trịnh.

Sau khi công bố hai gương mặt đảm nhận vai Dao ÁnhBích Diễm, nhà sản xuất Em Và Trịnh tiếp tục khiến khán giả có thêm niềm tin vào tác phẩm của mình khi công bố nhân tố tiếp theo sẽ đảm nhận vai "nữ hoàng sầu muộn" Thanh Thúy. Không phải một gương mặt khá quen như "Dao Ánh" Hoàng Hà, người đảm nhận vai danh ca Thanh Thúy là cô sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh Phạm Nhật Linh - một gương mặt mới toanh của màn ảnh Việt. Cô nàng có một ngoại hình khiến nhiều người phải trầm trồ vì tạo cảm giác như thể được gặp lại Thanh Thúy thời trẻ.

HOT: Lộ diện nữ hoàng sầu muộn phiên bản 10X của Em Và Trịnh nhìn y hệt danh ca Thanh Thúy hồi trẻ - Ảnh 1.
HOT: Lộ diện nữ hoàng sầu muộn phiên bản 10X của Em Và Trịnh nhìn y hệt danh ca Thanh Thúy hồi trẻ - Ảnh 2.

Phạm Nhật Linh trong tạo hình Thanh Thúy

HOT: Lộ diện nữ hoàng sầu muộn phiên bản 10X của Em Và Trịnh nhìn y hệt danh ca Thanh Thúy hồi trẻ - Ảnh 3.

Thanh Thúy hồi trẻ

HOT: Lộ diện nữ hoàng sầu muộn phiên bản 10X của Em Và Trịnh nhìn y hệt danh ca Thanh Thúy hồi trẻ - Ảnh 4.

Nữ danh ca Thanh Thúy trong các giai đoạn cuộc đời

Gương mặt chừng 17 tuổi, tự tin, nhan sắc lộng lẫy, thân hình bốc lửa, giọng hát ma mị cuốn hút là những tiêu chuẩn để có thể casting vào vai Thanh Thúy. Và Nhật Linh gần như có hết những điều đó - một vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa hiện đại, biết nói giọng Huế, lại biết hát với chất giọng day dứt của “nữ hoàng sầu muộn”. Tuy vậy cô vẫn phải casting đủ 3 vòng, vượt qua những ứng cử viên khác để nhận được cái gật đầu của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Hiện tại, Nhật Linh cũng đang nỗ lực tập hát với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Đức Trí để có thể tự tin hóa thân thành “danh ca Thanh Thuý phiên bản 10X” trong Em Và Trịnh.

Một số hình ảnh ngoài đời của Nhật Linh

Em Và Trịnh dự kiến ra mắt trong năm 2021.

Nguồn ảnh: NSX

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm