HOT: Lộ clip Thành Nghị (Lưu Ly Mỹ Nhân Sát) vung tay mắng té tát đạo diễn ngay phim trường, sự thật là gì?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:12 21/09/2020

Video Thành Nghị nổi nóng ở hậu trường Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đang khiến fan tranh cãi dữ dội.

  "Cơn bão" từ vụ việc nữ chính Viên Băng Nghiên của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát bị cô lập ở đêm hội ăn mừng chưa qua đi, giờ đây nam chính Thành Nghị lại tiếp tục hứng chịu chỉ trích. Cụ thể, một tài khoản được cho là ekip đoàn phim đã bất ngờ tung lên đoạn clip cho thấy anh chàng công khai mắng té tát đạo diễn trước mặt nhiều người ở phim trường.

  Đoạn clip ghi lại cảnh tượng được cho là Thành Nghị mắng chửi đạo diễn trên phim trường Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

  Cụ thể, một tài khoản Weibo được cho là thuộc ekip phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã đăng đoạn clip dài hơn 30 giây. Trong đó, Thành Nghị ở trên phim trường nổi nóng và chỉ tay mắng đạo diễn và các thành viên khác. Đoạn clip hiện đang gây tranh cãi dữ dội nhất là sau tàn dư vụ "lơ đẹp" của Thành Nghị và Viên Băng Nghiên ở đêm hội ăn mừng thành công của phim.

  Thành Nghị (Lưu Ly Mỹ Nhân Sát) bị phốt mắng té tát đạo diễn ở phim trường, chị em đồng lòng vạch lá tìm sự thật - Ảnh 2.

  Từ đêm hội ăn mừng đến nay, Thành Nghị liên tục bị réo gọi vì thái độ lạnh nhạt dành cho Viên Băng Nghiên

  Ngoài ra, tài khoản cũng chia sẻ những bí mật ở phim trường Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Người này bày tỏ sự không thích đối với Thành Nghị dù đã theo nam diễn viên tận 3 đoàn phim. Ngoài ra, y còn bất bình khi có sự phân biệt giữa hai nam - nữ chính trên phim trường khi họ xung đột lịch trình với ekip khác.

  Thành Nghị (Lưu Ly Mỹ Nhân Sát) bị phốt mắng té tát đạo diễn ở phim trường, chị em đồng lòng vạch lá tìm sự thật - Ảnh 3.

  "Tôi đã theo Thành Nghị suốt 3 dự án nhưng chẳng có cảm giác gì với anh ta. Chẳng hay ho gì, Thành Nghị chỉ thẳng mặt đạo diễn Mạch vì không quay được trọn vẹn được một cảnh phim. Nếu bảo Viên Băng Nghiên phải quay cuốn chiếu suốt 4 ngày do bận phim khác, vậy Thành Nghị cũng chạy đi chạy lại Đạo Mộ và Trường An Nặc suốt 2 tháng thì thế nào?" (lược dịch)

  Một số hành động đáng chú ý của Thành Nghị trên phim trường, cho thấy anh tức tối và đang lớn tiếng về hướng đạo diễn

  Thành Nghị (Lưu Ly Mỹ Nhân Sát) bị phốt mắng té tát đạo diễn ở phim trường, chị em đồng lòng vạch lá tìm sự thật - Ảnh 5.

  Nhiều khán giả lo ngại Thành Nghị đang bị hãm hại (Ảnh chụp màn hình)

  Tuy nhiên, các fan lại đang không tin tưởng vào đoạn clip này. Một số cho rằng đây rõ ràng là muốn "hất nước bẩn" vào Thành Nghị khi anh đang là trung tâm chỉ trích sau vụ với Viên Băng Nghiên ở đêm hội ăn mừng. Các fan cứng của Vũ Tư Phượng còn chia sẻ về một số thông tin đằng sau đoạn clip, bảo rằng do phía tổ võ thuật thô lỗ, xúc phạm đến mẹ của nam diễn viên nên anh mới bộc phát như vậy.

  Thành Nghị (Lưu Ly Mỹ Nhân Sát) bị phốt mắng té tát đạo diễn ở phim trường, chị em đồng lòng vạch lá tìm sự thật - Ảnh 6.

  Fan vào phân bua giúp Thành Nghị và cung cấp nhiều thông tin đa chiều (Ảnh chụp màn hình)

  Thành Nghị (Lưu Ly Mỹ Nhân Sát) bị phốt mắng té tát đạo diễn ở phim trường, chị em đồng lòng vạch lá tìm sự thật - Ảnh 7.
  Thành Nghị (Lưu Ly Mỹ Nhân Sát) bị phốt mắng té tát đạo diễn ở phim trường, chị em đồng lòng vạch lá tìm sự thật - Ảnh 8.

  Nhiều ý kiến cho rằng đây là do phía ekip thô lỗ trước khiến Thành Nghị tức giận (Ảnh chụp màn hình)

  Thành Nghị đang chịu nhiều tai tiếng chỉ sau một đêm. Từ cái tên nam thần cổ trang hot nhất năm, anh trở thành "hố đen" bị nhiều dân tình xỉa xói, chỉ trích. Cho đến hiện tại, phía Thành Nghị và công ty Hoan Thuỵ vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về đoạn clip.

  Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Weibo, Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

  Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
 • Đọc thêm