Hot lại video tốt nghiệp của Song Hye Kyo: Nổi tiếng đến độ học sinh trường khác cũng sang gặp, ảnh kỷ yếu gây bão MXH

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 30/09/2020

Đoạn video ghi lại ngày tốt nghiệp cấp 3 của Song Hye Kyo đang là chủ đề hot trên mạng xã hội.

Vào ngày hôm nay (30/9), trên mạng xã hội bỗng hot trở lại video ngày tốt nghiệp cấp 3 của Song Hye Kyo. Được biết, đoạn video này nằm trong chương trình Section TV Entertainment News, phát sóng vào tháng 2/2000. Song Hye Kyo khi đó mới là nữ sinh 19 tuổi và trong ngày tốt nghiệp cấp 3, nữ diễn viên đình đám cũng cùng tận hưởng niềm vui bên bạn bè, chụp ảnh kỷ niệm như bao người khác.

Lúc này, Song Hye Kyo đã trở thành diễn viên nổi tiếng, chính vì vậy bạn bè trong trường và cả ngoài trường đã kéo đến rất đông để gặp mặt và chụp ảnh cùng cô. Ảnh kỷ yếu của Song Hye Kyo khiến dân mạng ngỡ ngàng bởi nữ diễn viên quá xinh đẹp, rạng rỡ trong thời điểm công nghệ chụp ảnh và trang điểm chưa phát triển như bây giờ. Dù chân phương và mộc mạc hơn hiện tại rất nhiều nhưng nhan sắc Song Hye Kyo vẫn vô cùng nổi bật giữa bạn bè đồng trang lứa.

Video ngày tốt nghiệp cấp 3 của Song Hye Kyo bỗng hot trở lại

Không chỉ bạn bè trong trường, mà học sinh những trường khác cũng đến để gặp gỡ và chụp ảnh Song Hye Kyo

Nhan sắc Song Hye Kyo vô cùng nổi bật giữa bạn bè đồng trang lứa

Ảnh kỷ yếu xinh đẹp ngỡ ngàng của nữ diễn viên

Thầy giáo chủ nhiệm của Song Hye Kyo đã dành nhiều lời khen "có cánh" cho cô học trò nhỏ, khen cô vui vẻ, hòa đồng và luôn khiến bầu không khí trở nên vui vẻ. Trong ngày quan trọng của cuộc đời, đánh dấu cột mốc trưởng thành, nữ thần Trái Tim Mùa Thu không thể giấu được niềm vui: "Giờ đây tôi đã là người trưởng thành rồi. Tôi sẽ gặp gỡ và làm bạn với rất nhiều người, thậm chí có thể có bạn trai nữa".

Giáo viên chủ nhiệm khen ngợi Song Hye Kyo

Nữ diễn viên không thể giấu được niềm vui trong ngày đánh dấu cột mốc trưởng thành

Đã 20 năm trôi qua, từ cô học trò nhỏ ngày ấy, nay Song Hye Kyo đã trở thành "bà hoàng" của màn ảnh Hàn Quốc, có được sự nghiệp thành công và là tường thành nhan sắc không thể thay thế. Mới đây, Song Hye Kyo khiến dân tình phát sốt khi tung loạt ảnh quảng cáo khoe nhan sắc xinh đẹp trẻ trung "hack tuổi" cùng vóc dáng nuột nà ở tuổi 39.

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm