Hot lại phát ngôn của Thuỷ Tiên về nhà chồng: "Gia đình dồn hết trách nhiệm cho Công Vinh, không cần biết có bao nhiêu"

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 21/09/2021

Thuỷ Tiên từng tiết lộ những câu chuyện bất ngờ về gia đình Công Vinh.

Thời gian qua, vợ chồng Thuỷ TiênCông Vinh liên tục vướng phải lùm xùm xoay quanh việc kêu gọi quyên góp từ thiện vào năm 2020. Từ đây, những câu chuyện xoay quanh đời tư của cặp vợ chồng cựu cầu thủ xứ Nghệ được netizen dành sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây nhất, trên TikTok lan truyền một đoạn clip có sự xuất hiện của Thuỷ Tiên. Trong clip, Thuỷ Tiên chia sẻ về nhà chồng cũng như mối quan hệ với bố mẹ chồng trước khi về làm dâu. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết Công Vinh từng bị gia đình bắt lo cho từng thành viên. Có lúc, Thuỷ Tiên còn phải đưa tiền cho Công Vinh xài và bị bố nam cầu thủ cấm cản chuyện yêu đương, cưới xin.

Thuỷ Tiên tiết lộ Công Vinh từng bị gia đình dồn trách nhiệm mà không cần biết anh có bao nhiêu tiền

"Gia đình dồn cho anh trách nhiệm phải lo lắng hết cho các thành viên trong gia đình, không cần biết tài khoản anh Vinh còn bao nhiêu. Thậm chí lúc đó Tiên phải đưa tiền cho anh Vinh xài vì anh ý không còn tiền. Cảm giác thương quá nên mình nói thẳng ra luôn, song bố gọi điện cho mẹ nói là 'tôi cấm không cho Vinh lấy con Tiên vì nó dám nói như vậy, nó hỗn quá'. Sau đó một thời gian, bố hiểu ra và thương hơn. Phải có một tình yêu thế nào mình mới bất chấp như vậy", Thuỷ Tiên chia sẻ.

Thuỷ Tiên cho biết cô từng phải đưa tiền cho Công Vinh xài trong thời gian hẹn hò

Hot lại phát ngôn của Thuỷ Tiên về nhà chồng: “Gia đình dồn hết trách nhiệm cho Công Vinh, không cần biết có bao nhiêu - Ảnh 3.

Thời gian đó, bố Công Vinh không muốn con trai cưới Thuỷ Tiên nhưng về sau khi hiểu rõ vấn đề, ông lại càng thương con dâu hơn

Hot lại phát ngôn của Thuỷ Tiên về nhà chồng: “Gia đình dồn hết trách nhiệm cho Công Vinh, không cần biết có bao nhiêu - Ảnh 4.

Không chỉ bố chồng, Thuỷ Tiên còn được mẹ chồng yêu chiều và thấu hiểu

Hot lại phát ngôn của Thuỷ Tiên về nhà chồng: “Gia đình dồn hết trách nhiệm cho Công Vinh, không cần biết có bao nhiêu - Ảnh 5.

Gắn bó hơn thập kỷ và trải qua nhiều sóng gió nhưng vợ chồng Công Vinh và Thuỷ Tiên vẫn luôn nắm tay, sát cánh bên nhau

Nguồn: TH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm sát 3 người thân trong gia đình ở Bắc Giang: “Tôi sốc khi chứng kiến hiện trường vụ án”

    Theo lời kể của người chứng kiến hiện trường vụ con trai sát hại bố mẹ đẻ và em gái ở Bắc Giang, sau khi gây án, hung thủ đã cố che giấu thi thể để tránh bị người đi đường trông thấy.
  • Đọc thêm