Hot lại ảnh tài tử "Train to Busan" Gong Yoo tại trời Tây: Hiếm sao Hàn đô đến mức dìm cầu thủ Mỹ, khách mời người Pháp phải lén nhìn

Quang Nguyen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:29 09/08/2020

Chiều cao và ngoại hình của Gong Yoo quả là không đùa được đâu!

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trong năm nay, nhiều ngôi sao Hàn Quốc đã phải lỡ hẹn với những sự kiện tầm cỡ thế giới. Vì quá nhớ những khoảnh khắc "gây sốt" tại trời Tây, mới đây, người hâm mộ đã "đào" lại loạt ảnh rần rần một thời của tài tử Gong Yoo khi tham dự sự kiện quốc tế tại Paris vào năm 2017.

Trong loạt ảnh, Gong Yoo gây chú ý nhờ vóc dáng cao to nổi bật, thậm chí có phần "chặt đẹp" dàn khách mời người Pháp và cầu thủ Mỹ như: Hidetoshi Nakata, Victor Cruz... Chiều cao 1m84 và gương mặt như tượng tạc chính là "vũ khí" giúp nam tài tử "Train to Busan" ghi điểm tại trời Tây, lấn át cả các ngôi sao, influencer người Âu-Mỹ. Có thể nói, Gong Yoo là một trong những sao Hàn hiếm hoi làm được điều này. Đặc biệt, dù chỉ diện trang phục đơn giản, tông đen trắng với sơ mi trắng và quần âu nhưng "ông chú Yêu Tinh" vẫn cực kỳ thu hút.

Hot lại ảnh tài tử Train to Busan Gong Yoo tại trời Tây: Hiếm sao Hàn đô đến mức dìm cầu thủ Mỹ, khách mời người Pháp phải lén nhìn - Ảnh 2.

Chính nhờ ngoại hình sáng và chiều cao cực đỉnh, Gong Yoo không những không bị lép vế trước dàn khách mời ngoại quốc mà còn nổi bần bật.

Hot lại ảnh tài tử Train to Busan Gong Yoo tại trời Tây: Hiếm sao Hàn đô đến mức dìm cầu thủ Mỹ, khách mời người Pháp phải lén nhìn - Ảnh 3.

Tài tử "Train to Busan" là một trong những sao Hàn hiếm hoi có thể "chặt đẹp" dàn khách mời người ngoại quốc, vóc dáng cao lớn đến mức nhìn còn "đô" hơn cả cầu thủ người Mỹ Victor Cruz ở bên cạnh.

Hot lại ảnh tài tử Train to Busan Gong Yoo tại trời Tây: Hiếm sao Hàn đô đến mức dìm cầu thủ Mỹ, khách mời người Pháp phải lén nhìn - Ảnh 4.

Khác với mái tóc bổ luống lãng tử quen thuộc, lần này nam diễn viên bất ngờ hạ tóc mái xuống khiến gương mặt thêm phần trẻ trung, "hack" tuổi cực đỉnh.

Hot lại ảnh tài tử Train to Busan Gong Yoo tại trời Tây: Hiếm sao Hàn đô đến mức dìm cầu thủ Mỹ, khách mời người Pháp phải lén nhìn - Ảnh 5.

Kiểu tóc hạ mái khiến nhan sắc "ông chú" trở nên trẻ trung bất ngờ. Chính bởi vậy mà các fan tích cực khuyến khích nam diễn viên để kiểu tóc này.

Hot lại ảnh tài tử Train to Busan Gong Yoo tại trời Tây: Hiếm sao Hàn đô đến mức dìm cầu thủ Mỹ, khách mời người Pháp phải lén nhìn - Ảnh 6.

Vẻ đẹp của Gong Yoo tỏa sáng ngời ngời đến nỗi khách mời người Pháp cũng không thể kiềm chế, phải quay sang để nhìn trộm "ông chú yêu tinh" một cái.

Hot lại ảnh tài tử Train to Busan Gong Yoo tại trời Tây: Hiếm sao Hàn đô đến mức dìm cầu thủ Mỹ, khách mời người Pháp phải lén nhìn - Ảnh 7.

Khi khoác thêm chiếc áo bên ngoài, Gong Yoo lại khiến người hâm mộ rần rần vì nét đào hoa, phong độ thường thấy.

Hot lại ảnh tài tử Train to Busan Gong Yoo tại trời Tây: Hiếm sao Hàn đô đến mức dìm cầu thủ Mỹ, khách mời người Pháp phải lén nhìn - Ảnh 8.

"Ông chú" Gong Yoo khiến người hâm mộ "đổ gục" trước ngoại hình trẻ trung, vẻ điển trai bất chấp tuổi tác.

Nguồn: Twitter, Zimbio

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm