HOT: Khoa Pug chạy trốn sát thủ nhưng vẫn ngầm ám chỉ chuyện bị đe doạ tính mạng, chưa biết sau này ra sao?

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:13 04/12/2021

Được biết, Khoa Pug đã đến Alaska.

Ngay sau khi Khoa Pug ra video nói rằng bản thân đang gặp nguy hiểm, tính mạng bị đe doạ sau những mâu thuẫn và lùm xùm liên quan tới Johnny Đặng, các fan và cư dân mạng vô cùng lo lắng cho anh. Thật may là cách đây ít phút, Khoa Pug đã ra video nói về tình trạng hiện tại của bản thân.

Theo đó, Khoa Pug cho biết mình đã đến Alaska để chạy trốn sát thủ. Nam YouTuber chia sẻ tình trạng hiện tại vẫn đang ổn. Thế nhưng, ngay trong phần miêu tả video của Khoa Pug lại có nội dung như ngầm thông báo rằng tính mạng vẫn đang bị đe doạ. Cụ thể, anh viết: "Thứ nhất, hiện tại mình vẫn còn sống nên mới ra video cho các bạn xem, nhưng chưa biết sau này ra sao. New York giờ quá nguy hiểm với mình nên mình quyết định qua Alaska ở ẩn 1 thời gian để lánh nạn!". Chính vì câu "chưa biết sau này ra sao" mà netizen vô cùng lo lắng cho nam YouTuber.

HOT: Khoa Pug chạy trốn sát thủ nhưng vẫn ngầm ám chỉ chuyện bị đe doạ tính mạng, chưa biết sau này ra sao? - Ảnh 2.

Chưa hết, Khoa Pug vẫn tiếp tục nhấn mạnh một lần nữa khi tặng quà cho fan rằng: "Tranh thủ còn sống ngày nào hay ngày đó nên mình phát luôn lỡ có chuyện không hay xảy ra lại thất hứa". Điều này như ngầm ám chỉ rằng dù đã chạy trốn nhưng vẫn có những nguy hiểm rình rập.

HOT: Khoa Pug chạy trốn sát thủ nhưng vẫn ngầm ám chỉ chuyện bị đe doạ tính mạng, chưa biết sau này ra sao? - Ảnh 3.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn liên tục dõi theo Khoa Pug và lo lắng cho nam YouTuber. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin tiếp theo.

HOT: Khoa Pug chạy trốn sát thủ nhưng vẫn ngầm ám chỉ chuyện bị đe doạ tính mạng, chưa biết sau này ra sao? - Ảnh 4.

Nguồn: YouTube nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm