HOT: Jisoo đã có mặt tại show Dior, nhan sắc đỉnh khỏi chê nhưng trang phục thì nên xem lại!

Lý Thẩm, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:20 28/09/2021

Sau những trống canh dài đằng đẵng chờ đợi trong thấp thỏm, fan của Jisoo cũng được thấy thần tượng trong sắc ảnh nét căng.

Một kỷ lục, một sự kiện hiếm gặp đôi khi chỉ cần được xác thực chỉ bằng vài con số là đã mang tính thuyết phục. Đạt top 1 trending toàn cầu trên Twitter chỉ sau hơn 20' là kỷ lục mà từ khoá #JISOO_DiorParisFW đạt được, cho thấy sự kỳ vọng và quan tâm mà người ta dành cho Jisoo khi đem... nhan sắc đi đánh xứ người.

Tuy nhiên, Dior lần này khiến người ta hoài nghi về tư duy chọn trang phục cho đại sứ thương hiệu tại những sự kiện tầm cỡ. Lẽ nào trong năm nay, Saint Laurent và Dior cùng bắt tay nhau để có chuỗi những màn kéo tụt mood của người xem sau thời gian dài ngóng chờ?

Jisoo ra dáng "nàng thơ Dior" tại Paris Fashion Week

HOT: Jisoo đã có mặt tại show Dior, nhan sắc đỉnh khỏi chê nhưng trang phục thì nên xem lại! - Ảnh 2.

Xin được dành tất cả những lời khen cho mái tóc và gương mặt chuẩn Hoa hậu của Jisoo. Một dung nhan thật khó để hoà tan dù có lẩn khuất trong đám đông xô bồ và những tác phẩm của "dao kéo"

HOT: Jisoo đã có mặt tại show Dior, nhan sắc đỉnh khỏi chê nhưng trang phục thì nên xem lại! - Ảnh 3.

Chúng ta sẽ nói về outfit của cô sau, còn trước mắt, Jisoo cùng layout makeup trang nhã đã giúp cô ghi điểm trước công chúng và cả triệu fan hâm mộ đang theo dõi trên Instagram và Twitter

Dường như mọi khoảnh khắc đều có sự sắp đặt, thế nên dung nhan người đẹp mới lôi cuốn tới thế

Quả không hổ danh "Hoa hậu Hàn Quốc" với gương mặt đẹp tự nhiên không góc chết

Một số hình ảnh của người đẹp tại sự kiện:


Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm