Hot hơn cả thời tiết Phú Quốc là khoảnh khắc bộ 3 "sát gái" Quang Hải - Văn Hậu - Văn Thanh hội tụ trong một khung hình!

Sa ft Lê Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:01 18/11/2020

Không phải ngẫu nhiên mà 3 anh chàng này nằm trong dàn cầu thủ quốc dân, khiến hội mê trai đứng ngồi không yên mỗi khi họ xuất hiện đâu.

Sau tiệc cưới ở trung tâm tổ chức sự kiện sang chảnh bậc nhất Sài thành, vợ chồng Công Phượng - Viên Minh tiếp tục kéo dài ngày vui đến hôm nay (18/11) tại Phú Quốc. Được biết lần này tiệc cưới cũng được diễn ra tại một resort xịn sò với dàn khách mời đình đám.

Mà muốn biết đình đám cỡ nào xin mời chiêm ngưỡng visual đỉnh cao của bộ ba Văn Hậu - Văn Thanh và Quang Hải khi chung một khung hình. Bởi vậy không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi là dàn cầu thủ quốc dân và hội mê trai thì đứng ngồi không yên mỗi khi họ xuất hiện đâu nè!

Hot hơn cả thời tiết Phú Quốc là khoảnh khắc bộ 3 sát gái Quang Hải - Văn Hậu - Văn Thanh hội tụ trong một khung hình! - Ảnh 2.

Từ trái qua: Quang Hải, Văn Hậu và Văn Thanh

Hot hơn cả thời tiết Phú Quốc là khoảnh khắc bộ 3 sát gái Quang Hải - Văn Hậu - Văn Thanh hội tụ trong một khung hình! - Ảnh 3.

Có ai muốn lịm đi vào đôi mắt của Hậu không?

Hot hơn cả thời tiết Phú Quốc là khoảnh khắc bộ 3 sát gái Quang Hải - Văn Hậu - Văn Thanh hội tụ trong một khung hình! - Ảnh 4.

Đẳng cấp không cần làm gì, chỉ đứng im thôi cũng đủ hút fan là đây

Hot hơn cả thời tiết Phú Quốc là khoảnh khắc bộ 3 sát gái Quang Hải - Văn Hậu - Văn Thanh hội tụ trong một khung hình! - Ảnh 5.
Hot hơn cả thời tiết Phú Quốc là khoảnh khắc bộ 3 sát gái Quang Hải - Văn Hậu - Văn Thanh hội tụ trong một khung hình! - Ảnh 6.
Hot hơn cả thời tiết Phú Quốc là khoảnh khắc bộ 3 sát gái Quang Hải - Văn Hậu - Văn Thanh hội tụ trong một khung hình! - Ảnh 7.

Những hình ảnh khác của 3 cực phẩm

Hot hơn cả thời tiết Phú Quốc là khoảnh khắc bộ 3 sát gái Quang Hải - Văn Hậu - Văn Thanh hội tụ trong một khung hình! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm