HOT: Hơn 10.000 phần ăn BTS đã hết sạch trong ngày đầu mở bán tại Việt Nam, lần đầu tiên mua gà rán mà cũng phải "giành giật" như vé concert!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:47 27/05/2021

Vậy mới thấy sức hút của BTS kinh khủng đến mức độ nào!

Hiện tượng ẩm thực hot nhất hôm nay có lẽ là việc McDonald’s hợp tác cùng BTS để cho ra mắt bữa ăn gọi là "The BTS Meal". Đây cũng chính là thực đơn từ thần tượng đầu tiên của năm 2021 đến từ hãng thức ăn nhanh đình đám này.

HOT: Hơn 10.000 phần ăn BTS đã hết sạch trong ngày đầu mở bán tại Việt Nam, lần đầu tiên mua gà rán mà cũng phải giành giật như vé concert! - Ảnh 1.

McDonald's kết hợp với nhóm nhạc đình đám toàn cầu BTS cho ra mắt phần ăn siêu đặc biệt

Được biết, mỗi phần ăn BTS bao gồm 10 miếng gà McNuggets, 1 phần khoai tây chiên lừng danh thế giới cỡ vừa, 1 phần Coca và 2 loại sốt chấm yêu thích hoàn toàn mới của BTS - Tương ớt Hàn Quốc và Tương ớt Cajun - lấy cảm hứng từ công thức chế biến của McDonald’s Hàn Quốc. Cả 2 loại sốt đặc biệt này cũng chỉ được phục vụ trong thời gian chương trình diễn ra.

HOT: Hơn 10.000 phần ăn BTS đã hết sạch trong ngày đầu mở bán tại Việt Nam, lần đầu tiên mua gà rán mà cũng phải giành giật như vé concert! - Ảnh 2.

Phần ăn này được bán với giá 117k, bao gồm gà rán, khoai tây chiên, nước ngọt và sốt chấm

Thực đơn được bán trên toàn hệ thống của McDonald’s Việt Nam từ 10 giờ sáng ngày 27/5. Vì tình hình dịch bệnh, hãng chỉ phục vụ phần ăn BTS theo hình thức "Mua mang đi" và "Giao hàng tận nơi". Dù vậy, ngay từ nhiều ngày trước, các fan của KPOP và BTS nói riêng đã rục rịch lên kế hoạch "xí" cho bằng được một phần combo màu tím hết sức dễ thương này.

Sức hút của nhóm nhạc nam toàn cầu này lớn đến nỗi mới đây, trên fanpage chính thức, McDonald’s đã thông báo hơn 10.000 phần ăn đã được bán hết sạch. Những fan chậm chân đành phải chờ tới 10 giờ sáng mai (28/5) thì mới mua được.

HOT: Hơn 10.000 phần ăn BTS đã hết sạch trong ngày đầu mở bán tại Việt Nam, lần đầu tiên mua gà rán mà cũng phải giành giật như vé concert! - Ảnh 3.

Thông báo chính thức vừa được McDonald's Vietnam đăng tải

Bên dưới phần bình luận các bài đăng, rất đông bạn trẻ Việt đã khoe combo màu tím đến từ McDonald’s và BTS mà mình đã "đổ mồ hôi, sôi nước mắt" mới săn lùng được trong hôm nay.

Giới trẻ hào hứng chia sẻ về phần ăn BTS mà mình may mắn "săn" được trong hôm nay (Ảnh: TưTư Taekook, Lê Ngọc Hoa Nhi, Ngọc Nguyễn, Phượng Võ, Hương Giang, Mai Bùi, Phuong Min, Kim Chi, Xuân Trang)

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm