HOT: Gray chính thức trở thành người đi rừng mới của Team Flash, tương lai của ADC một lần nữa bị đặt dấu hỏi lớn

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:20 20/01/2021

Như vậy, tin đồn Team Flash chiêu mộ Gray đã trở thành sự thật.

Mới đây, fanpage chính thức của Team Flash đã chính thức công bố bản hợp đồng đầu tiên của mùa giải mới. Không ai xa lạ, người đó chính là Gray - game thủ đi rừng cũ của MZD và gần nhất là V Gaming.

HOT: Gray chính thức trở thành người đi rừng mới của Team Flash, tương lai của ADC một lần nữa bị đặt dấu hỏi lớn - Ảnh 1.

Gray chính thức cập bến Team Flash

Trước đó, Gray đã được đồn đoán sẽ về đi rừng cho Team Flash sau khi ADC có ý định giải nghệ. Game thủ lứa 2k này cũng được giới chuyên môn và các thành viên Team Flash: Gấu, Xuân Bách đánh giá cao về kỹ năng cá nhân.

HOT: Gray chính thức trở thành người đi rừng mới của Team Flash, tương lai của ADC một lần nữa bị đặt dấu hỏi lớn - Ảnh 2.

Gray nổi tiếng với những con bài sát thủ gánh team mà đặc biệt là Nakroth đã tạo nên thương hiệu

Tuy nhiên, việc Gray đến với Team Flash cũng dấy lên rất nhiều lo lắng trong cộng đồng khi nhiều người cho rằng ADC rất có thể sẽ giải nghệ thực sự. Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng ADC vẫn có thể quay lại thi đấu chuyên nghiệp như cũ và cạnh tranh suất đánh chính cho vị trí đi rừng cùng tân binh Team Flash.

HOT: Gray chính thức trở thành người đi rừng mới của Team Flash, tương lai của ADC một lần nữa bị đặt dấu hỏi lớn - Ảnh 4.

Tương lai của ADC vẫn còn bỏ ngỏ

Hiện tại, ADC vẫn đang livestream tryhard leo rank Đấu Đỉnh Cao hằng ngày trên fanpage của mình. Thần rừng này vẫn không hề tiết lộ bất cứ thông tin nào về việc trở lại hay chính thức giải nghệ. Có lẽ, thời gian sẽ là câu trả lời và các khán giả sẽ có thông tin muộn nhất khi đội hình Team Flash ở ĐTDV mùa sau được công bố chính thức.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm