Hot girl "siêu vòng 1" Sunna cập nhật tình hình sắp sinh con, Xoài Non chia sẻ cảm xúc đặc biệt khi có "bạn thân đi đẻ"

Thùy Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:25 18/03/2022

Chúc Sunna và công chúa nhỏ mẹ tròn con vuông nhé.

Xoài Non và Wilson Nhật Anh (Sunna) vốn là cặp bạn thân hot-girl nổi tiếng trong giới giải trí. Tuy đều sở hữu gương mặt "lai Tây" xinh đẹp, thân hình nuột nà, quyến rũ nhưng mỗi người lại độc đáo theo một vẻ riêng. Đặc biệt, cả hai cô nàng này đều rủ nhau lấy chồng từ rất sớm.

Hot girl siêu vòng 1 Sunna cập nhật tình hình sắp sinh con, Xoài Non chia sẻ cảm xúc đặc biệt có bạn thân đi đẻ  - Ảnh 1.

Tình bạn giữa Xoài Non và Sunna khiến rất nhiều người ghen tị

Trong khi Xoài Non đã có một lễ cưới thế kỷ diễn ra vào cuối năm 2020 cùng anh chàng Xemesis nổi tiếng, thì Sunna lại lẳng lặng về nhà chồng và chỉ thông báo với người theo dõi rằng bản thân sắp làm mẹ khi bụng bầu đã vượt mặt.

Sunna chia sẻ cô đang mang bầu lên mạng xã hội khi đã bước sang tháng thứ 6 thai kỳ

Mới đây, Sunna bất ngờ đã đăng tải hình ảnh đang nằm trên giường sinh, rục rịch chuyển dạ với tâm thế vô cùng hồi hộp khi chuẩn bị chào đón thành viên mới đến với gia đình nhỏ của mình. Cô nàng còn cập nhật liên tục quá trình lần đầu đi sinh, chia sẻ câu chuyện đặt bóng nong cổ tử cung tuy đau nhưng sau đó lại xảy ra tình huống cực kỳ hài hước.

Sunna cập nhật tình hình chuyển dạ trong mùa dịch tại story

Không chỉ Sunna đếm từng giờ, từng phút chờ đến cơn chuyển dạ, thì ở nhà, Xoài Non cũng nôn nóng, ngóng con nuôi ra đời không kém gì chính chủ. Xoài Non cũng đã chia sẻ cảm xúc vừa lo lắng, trông chờ, lại cực kỳ hạnh phúc khi nhỏ bạn thân sắp làm mẹ lên trang cá nhân của mình.

Hot girl siêu vòng 1 Sunna cập nhật tình hình sắp sinh con, Xoài Non chia sẻ cảm xúc đặc biệt có bạn thân đi đẻ  - Ảnh 4.

Xoài Non bày tỏ cảm xúc mùi mẫn khi cô bạn thân duy nhất sắp lên chức mẹ

Hot girl siêu vòng 1 Sunna cập nhật tình hình sắp sinh con, Xoài Non chia sẻ cảm xúc đặc biệt có bạn thân đi đẻ  - Ảnh 5.

Mặc cho Xoài Non đang cực kỳ xúc động thì Sunna xác nhận dù đau đẻ thì vẫn rất vui

Làm mẹ vốn là thiên chức. Dù quá trình đó có rất nhiều khó khăn và nguy hiểm nhưng lại vô cùng thiêng liêng, đánh dấu sự trưởng thành, cũng như rẽ sang chặng đường khác của mỗi người phụ nữ. Chúc cho quá trình sinh nở của Sunna diễn ra thuận lợi, mẹ tròn con vuông.

https://kenh14.vn/hot-girl-sieu-vong-1-sunna-cap-nhat-tinh-hinh-sap-sinh-con-xoai-non-chia-se-cam-xuc-dac-biet-khi-co-ban-than-di-de-20220318162538434.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm