Hot girl lén lút đính hôn với thiếu gia sau lưng bạn trai, kết quả bị bóc phốt ngay trên sân khấu còn gánh khoản nợ gần 64 tỷ tiền sính lễ

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:35 28/04/2021

Cái kết cho kẻ lăng nhăng luôn khắc nghiệt như thế đó!

Những ngày gần đây, một hot girl tên Hạng Tư Tỉnh bất ngờ nổi đình nổi đám cõi mạng Trung Quốc. Tuy nhiên, cách cô nàng nổi tiếng thì không vẻ vang gì cho cam, bởi lẽ cô nàng đang được cư dân mạng gọi bằng những biệt danh như "hot girl lăng nhăng" hay "người đẹp bắt cá 2 tay".

Hạng Tư Tỉnh vốn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, giọng nói ngọt ngào, lượng follow trên trang cá nhân cũng rất đông đảo. Cách đây một thời gian, cô nàng còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chuẩn bị đính hôn với một thiếu gia thế hệ thứ 2 tên Từ Chấn Vũ.

Hạng Tư Tình và vị hôn phu thiếu gia

Hot girl lén lút đính hôn với thiếu gia sau lưng bạn trai, kết quả bị bóc phốt ngay trên sân khấu còn gánh khoản nợ gần 64 tỷ tiền sính lễ - Ảnh 2.

Thông tin về buổi đính hôn của Hạng Tư Tỉnh khiến nhiều người ngưỡng mộ

Thế nhưng, mọi việc hóa ra không đơn giản như bề ngoài. Ngay trong buổi lễ đính hôn của Hạng Tư Tỉnh, một sự việc như phim đã xảy ra. Bạn trai - vâng, bạn không đọc nhầm đâu, chính là bạn trai chính thức của Hạng Tư Tỉnh (không phải vị thiếu gia kia đâu nhé) đã xuất hiện và bóc phốt cô ngay trên lễ đường.

Được biết bạn trai của Hạng Tư Tỉnh có tên Trương Khoa Phong, cũng là một CEO tuổi trẻ tài cao. Thế nhưng, giữa bạn trai và vị thiếu gia, Hạng Tư Tỉnh quyết định chọn người sau. Cô nàng thậm chí còn "to gan" làm lễ đính hôn với người này sau lưng bạn trai Trương Khoa Phong. Kết quả là vào đúng ngày trọng đại, anh bạn trai đã tiến vào đại loại bóc phốt hot girl sống ảo, bắt cá 2 tay.

Trương Khoa Phong cho hay trong thời gian yêu đương, Hạng Tư Tỉnh không ngừng "đào mỏ" mình. Để làm vui lòng bạn gái, Trương Khoa Phong không ngại chu cấp cho cô rất nhiều tiền, chỉ riêng tiền tiêu vặt đã sương sương 10.000 NDT (khoảng 35 triệu đồng). Vậy nhưng cô vẫn lén lút giao du với người đàn ông khác, thậm chí sẵn sàng "chơi lớn" bằng việc đính hôn thế này.

Hot girl lén lút đính hôn với thiếu gia sau lưng bạn trai, kết quả bị bóc phốt ngay trên sân khấu còn gánh khoản nợ gần 64 tỷ tiền sính lễ - Ảnh 3.

Ngay trong lễ đính hôn, anh bạn trai chính thức tên Trương Thanh Phong đã xuất hiện

Chuyện ngoại tình, cắm sừng trước giờ luôn bị tất cả chỉ trích nên việc dân tình phẫn nộ, ném đá Hạng Tư Tỉnh tới tấp sau khi sự việc bại lộ không có gì khó hiểu. Nhiều người còn tỏ ra tò mò không biết phản ứng của nhân vật chính còn lại trong mối tình tay ba - vị thiếu gia nhà giàu kia ra sao.

Theo tìm hiểu, khi biết được sự thật, Hạng Tư Tỉnh đã bị thiếu gia bất động sản Từ Chấn Vũ từ hôn ngay lập tức. Không chỉ thế, cô còn bị đòi lại 18 triệu NDT (tương đương với khoảng 63,9 tỷ đồng) tiền sính lễ nếu không sẽ bị khởi kiện. Ngoài ra, sự việc cũng khiến mẹ của Từ Chấn Vũ bị shock nặng, phải vào viện.

Hậu màn bóc phốt ồn ào, Hạng Tư Tỉnh đã lên mạng khóc lóc giải thích. Cô nàng cho rằng toàn bộ những gì Trương Khoa Phong nói đều không phải sự thật, cô chấp nhận yêu CEO này là vì bị... xâm hại, ép buộc. Đó là chưa kể đến việc trong lúc hẹn hò, cô thường xuyên bị bạn trai đánh đập, sử dụng cả bạo lực tinh thần lẫn thể chất. Mãi sau này quen được vị hôn phu thiếu gia, cô mới cảm thấy tìm được tình yêu đích thực.

Hot girl lén lút đính hôn với thiếu gia sau lưng bạn trai, kết quả bị bóc phốt ngay trên sân khấu còn gánh khoản nợ gần 64 tỷ tiền sính lễ - Ảnh 4.

Từ hot girl nổi tiếng, Hạng Tư Tỉnh bỗng thành "người đẹp lăng nhăng"

Livestream giải thích của cô nàng cũng không được mọi người chấp nhận

Tiếc cho Hạng Tư Tỉnh là không mấy ai tin vào lời giải thích của cô. Nhiều người còn mỉa mai nàng hot girl vì livestream khóc mà không quên trang điểm. Mọi người cũng tò mò không biết cuối cùng Hạng Tư Tỉnh sẽ giải quyết sao với đống nợ cả 2 nhân vật nam đang gán cho mình.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm