Hot girl "bắp cần bơ" bất ngờ bị đến 3 đối thủ vượt mặt tại The Face Online

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:02 28/10/2020

Danh tính 3 cô gái đã vượt mặt Trần Thanh Tâm tại The Face Online là ai?

The Face Online hiện đang đến giai đoạn nước rút kết thúc vòng 1 bình chọn để tìm ra 250 gương mặt xuất sắc nhất bước tiếp vào chặng 2 của cuộc thi. Một trong những gương mặt nổi bật nhất cuộc thi mùa này là hot girl "bắp cần bơ" Trần Thanh Tâm. Sự góp mặt của cô nàng trong cuộc thi đã sớm "gây bão" cộng đồng mạng. Tuy nhiên, khi chỉ còn 1 ngày trước khi đóng cổng bình chọn, Trần Thanh Tâm lại bất ngờ bị đến 3 cô gái vượt mặt.

Hot girl bắp cần bơ bất ngờ bị đến 3 đối thủ vượt mặt tại The Face Online - Ảnh 1.

Hot girl "bắp cần bơ" được đánh giá là đối thủ nặng ký tại cuộc đua online lần này vì đã có độ nổi tiếng nhất định trước đó

Vòng bình chọn online đầu tiên được tính dựa trên lượt thích, lượt bình luận và lượt chia sẻ chiếm đa phần tổng điểm bình chọn. Tuy Trần Thanh Tâm có lượt thích dẫn đầu vòng thi nhưng cả 3 cô gái này đều có lượt chia sẻ cao ngất ngưởng.

Hot girl bắp cần bơ bất ngờ bị đến 3 đối thủ vượt mặt tại The Face Online - Ảnh 2.

Lữ Kim Ngân tạm thời dẫn đầu cuộc đua

Hot girl bắp cần bơ bất ngờ bị đến 3 đối thủ vượt mặt tại The Face Online - Ảnh 3.

Xếp ở vị trí thứ 2 là Nguyễn Hoàng Trinh

Hot girl bắp cần bơ bất ngờ bị đến 3 đối thủ vượt mặt tại The Face Online - Ảnh 4.

Vị trí thứ 3 thuộc về Nguyễn Thị Huyền Trang

Ảnh: Fanpage The Face Vietnam

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm