Hot girl bảo mẫu hóa bà lão già khụ, tích cực hôn hít trai trẻ ở Chọc Tức Vợ Yêu tập 7

HH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:15 22/10/2020

Chọc Tức Vợ Yêu tập 7 xoay quanh câu chuyện của nữ chính Nhã Đan (Minh Trang) với người yêu, đồng nghiệp và bạn thân.

Chọc Tức Vợ Yêu tập 7 mở đầu bằng việc những thông tin tại trường quay của chị dâu Nhã Đan (Minh Trang) đã được cậu em trai lém lỉnh Gia Khang (Lãnh Thanh) cấp báo đến chủ tịch Gia Bách (Kenny Koo). Hay tin Nhã Đan được đại gia tặng cả hoa lẫn nhẫn kim cương, Gia Bách tỏ vẻ ghen tức ra mặt đồng thời yêu cầu thám tử giỏi nhất điều tra bằng được thân thế thật của hai tình địch nêu trên.

Hot girl bảo mẫu hóa bà lão già khụ, tích cực hôn hít trai trẻ ở Chọc Tức Vợ Yêu tập 7 - Ảnh 2.

Ở phim trường, Nhã Đan liên tục đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn khác liên quan đến người yêu cũ và đồng nghiệp. Cụ thể, Huy (Nguyễn Quốc Trường Thịnh) là người yêu cũ của Nhã Đan đồng thời là người yêu hiện tại của Hải Vi (Quỳnh Hương) đến gặp và đưa cho Nhã Đan một khoản tiền lớn yêu cầu cô rút khỏi ngành giải trí, còn nói xem cô như em gái của mình, còn việc gây ra cái thai cho Nhã Đan chỉ là do Hải Vi trẻ người non dạ và cũng chưa nên chuyện nên xin lỗi được.

Bị Nhã Đan cướp mất vai thứ, cô bạn đồng nghiệp tỏ ra vô cùng ghen ghét và hạnh họe ra mặt ngay tại phim trường. Ngay lúc đó, Hải Vi cũng vì ghen ghét Nhã Đan mà sai người hoán đổi hộp phấn rởm tuy nhiên người tính không bằng trời tính, người bị hại lại là cô bạn đồng nghiệp kênh kiệu kia chứ không phải là Nhã Đan.

Không nằm ngoài dự đoán, vị đại gia ngầm tặng hoa cho Nhã Đan với chữ ký là Lucifer là nam diễn viên nổi tiếng với lượt fan hâm mộ đông đảo mang tên Jason. Đáp ứng nguyện vọng “nhớ ra sân bay đón tôi” của trai đẹp, nhưng lại sợ scandal không hay nổ ra, Nhã Đan nhanh ý hóa thân thành một bà lão già nhăn nheo và tới sân bay đón anh.

Nhã Đan và Jason là hai người bạn rất thân thiết với nhau từ lâu. Cả hai tỏ ra rất vui vẻ và thoải mái khi gặp lại. Họ nói chuyện, chơi game chung và dùng chung đồ của nhau. Thế nhưng trái đất lại rất tròn, trùng hợp thế nào Jason lại là cháu ruột của Gia Bách. Nhận được thông tin cháu mình từ nước ngoài trở về, Gia Bách vội tới nhà hỏi thăm. Đang ngồi nói chuyện, thì Nhã Đan từ trên lầu chạy xuống cùng câu thoại “quần áo của ông kiểu gì cái nút cũng không có, còn không mau kiếm cái gì cho tui cài đi”, khiến chủ tịch không khỏi bất ngờ còn Nhã Đan thì tỏ ra vô cùng lúng túng.

Cả hai rất thân với nhau

Hot girl bảo mẫu hóa bà lão già khụ, tích cực hôn hít trai trẻ ở Chọc Tức Vợ Yêu tập 7 - Ảnh 11.

Vô tình Nhã Đan bị nước đổ vào áo

Đang mặc nhờ áo Jason thì bị Gia Bách phát hiện

Chọc Tức Vợ Yêu phát sóng lúc 20:00 hàng tuần từ thứ Hai đến thứ Tư trên kênh HTV2.

Nguồn ảnh: HTV2

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm