Hot girl bảo mẫu biến thành Lọ Lem, vừa may mắn vừa ngây ngô đến phát bực ở Chọc Tức Vợ Yêu tập 6

HH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:29 20/10/2020

Chọc Tức Vợ Yêu tập 6 tựa như một chuỗi những câu chuyện cổ tích giữa đời thực vậy.

Chọc Tức Vợ Yêu tập 6 mở màn bằng nụ hôn khói thuốc siêu ngọt ngào của cặp đôi hot girl - chủ tịch. Cụ thể, khi ngồi cùng trên xe, thấy Nhã Đan (Minh Trang) đang say mèm có ý muốn hút thuốc, Gia Bách (Kenny Koo) chớp lấy cơ hội “mớm” liền cho cô nàng một nụ hôn ngập tràn khói thuốc, hành động bất ngờ của Gia Bách khiến Nhã Đan ho sặc sụa ngay sau đó. Không chịu dừng lại vị chủ tịch mạnh bạo còn tấn công lần 2 cùng một chiêu “nụ hôn khói thuốc” nhưng có phần quyết liệt và say đắm hơn lần 1, không hiểu vì say men rượu hay say khói thuốc mà Nhã Đan đã ngủ luôn ngay sau nụ hôn đặc biệt này.

Nhưng nụ hôn kéo dài hơn 1 phút lần 2 khiến Nhã Đan ngủ luôn

Sáng sớm, Nhã Đan tỉnh dậy tại biệt thự của Gia Bách và đồng ý với quyết định dọn đến biệt thự này sống luôn vì để thích hợp cho Nhã Đan và cả Gia Bảo của chủ tịch

Đúng chuẩn một câu chuyện cổ tích mới ra đời một cách chóng vánh. Nếu nàng Bạch Tuyết được Hoàng Tử hôn mà thức dậy thì cô nàng "lọ lem" Nhã Đan lại bị chủ tịch hôn đến ngủ quên mất. Sáng ra, khi tỉnh dậy ở khu biệt thự mới nhà Gia Bách, hai người trò chuyện vài câu, khi được Gia Bách ngỏ ý muốn cả "gia đình" chuyển đến đây sống thì cô nàng Nhã Đan đã đồng ý.

Đến công ty Nhã Đan nhận được thông tin đã bị cắt vai khỏi Khúc Đoạn Trường vì đó là ý kiến của nhà đầu tư ông Tuấn (bố ruột Nhã Đan). Thấy chị mình đau buồn, cô Cám Hải Vi (Quỳnh Hương) nảy lòng tốt, ưu ái cho chị hẳn một vai quần chúng là có tới tám phân đoạn và có hẳn lời thoại mang tên người hầu 1. Đang đau buồn vì bị mất vai, thì một phép màu đã kịp xảy đến với Nhã Đan, cô may mắn vẫn được chọn và tiếp tục đảm nhận vai Thiên Vân vì đã có một nhà đầu tư khác đầu tư gấp đôi và chỉ định cô đảm nhận vai diễn này.

Nhã Đan bị tước vai

Hot girl bảo mẫu biến thành Lọ Lem, vừa may mắn vừa ngây ngô đến phát bực ở Chọc Tức Vợ Yêu tập 6 - Ảnh 4.

Nhã Đan buồn rầu

Thế nhưng khi nghe đạo diễn nói cô đã được nhận lại, Nhã Đan chỉ vui mừng còn khen đó là người tốt bụng và điển trai, mà không chút mảy may nghĩ người đầu tư cho mình là Gia Bách, cuộc đời màu hồng đến thế ư?

Ngày đầu đến trường quay, Nhã Đan cùng Hải Vi vào vai chị em của nhau, cả hai đều diễn xuất rất tốt và được đạo diễn cùng ekip hết lời khen ngợi. Tuy nhiên, khi cả trường quay đang nghỉ giải lao thì người yêu cũ cô chị và cũng là người yêu mới của cô em đến thăm, cô Cám Hải Vi dốc lòng dốc sức diễn vai người em tốt bụng trước mặt người yêu. Cùng lúc này, câu chuyện cô công chúa may mắn và vị hoàng tử giấu mặt bất ngờ xảy ra tại trường quay. Không hiểu từ đâu, Nhã Đan một lúc được nhận được rất nhiều hoa từ một người con trai giấu mặt tên Lucifer, một nhân vật bí ẩn tuy trước nay chưa từng xuất hiện nhưng lại tỏ ra rất thân quen với Nhã Đan và cô nàng cũng tỏ ra quen biết với vị đại gia ngầm này. Tiếp sau đó Nhã Đan lại được một đại gia bí mật khác tặng nguyên một chiếc nhẫn kim cương với dòng chữ "đã lâu không gặp".

Cả hai chị em đều có diễn xuất tốt

Hot girl bảo mẫu biến thành Lọ Lem, vừa may mắn vừa ngây ngô đến phát bực ở Chọc Tức Vợ Yêu tập 6 - Ảnh 7.

Cô em vẫn ra sức thảo mai với người yêu về chị mình

Nhã Đan bất ngờ được tặng hoa

Từ một nhân vật giấu mặt tên Lucifer và có vẻ đây là người Nhã Đan quen biết từ trước, một anh chàng nổi tiếng và sắp sửa về nước mong mỏi Nhã Đan đi đón mình

Tiếp đó cô nàng lại nhận được một chiếc nhẫn kim cương giá trị

Hot girl bảo mẫu biến thành Lọ Lem, vừa may mắn vừa ngây ngô đến phát bực ở Chọc Tức Vợ Yêu tập 6 - Ảnh 11.

Và ký tên là KV, đây lại là một nhân vật mới và cũng rất huyền bí lại tặng cả một chiếc nhẫn có giá trị lớn

Thế nhưng, Nhã Đan lại không chút thắc mắc hay hoài nghi gì về những nhân vật này, đặc biệt là người tặng chiếc nhẫn kim cương có giá trị, mà còn vui mừng hồn nhiên ngay khi nhận được chai nước ép từ Gia Bảo

Tình cũ đưa tiền và yêu cầu cô rút khỏi ngành giải trí

Nhìn chung tập 6 tiếp tục đặt ra cho khán giả 1001 câu hỏi vì sao rằng từ đâu mà cuộc đời Nhã Đan lại có thể hường phấn như vậy. Đã thế cô còn không hề tỏ ra ngạc nhiên hay thắc mắc về những đặc ân mình được nhận. Điều này thực sự khiến khán giả vừa tò mò vừa phát bực với những tình tiết phi lý. 

Chọc Tức Vợ Yêu phát sóng 20:00 hằng tuần từ thứ Hai đến thứ Tư trên kênh HTV2.

Nguồn ảnh: HTV2

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm