“Hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy tái xuất với clip nói 10 thứ tiếng cực nuột

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:55 13/02/2021

Một lần nữa, Khánh Vy lại gây ấn tượng với khả năng ngoại ngữ siêu đỉnh khi cùng "chúc mừng năm mới" bằng tiếng Hàn, Nhật, Tây Ban Nha...

Trở thành hiện tượng mạng vào nửa cuối năm 2016 từ video nói 7 thứ tiếng, cuộc sống của hot girl Khánh Vy dường như đã bước sang trang mới. Cô nàng không chỉ được chú ý bởi khả năng ngoại ngữ tốt, thành tích học tập cực đỉnh mà còn nhờ nguồn năng lượng tích cực trong mỗi video.

Lối nói chuyện tự tin cũng như cách làm video thú vị của Khánh Vy đã giúp cô nàng sở hữu hơn 1 triệu lượt subscribe. Cứ bước vào kênh YouTube hay trang cá nhân của Khánh Vy, bạn sẽ thấy được vô số tips học ngoại ngữ hiệu quả hay gặp gỡ những bạn trẻ sở hữu thành tích học đỉnh...

Hot girl Khánh Vy được yêu mến nhờ khả năng ngoại ngữ cùng cách dẫn chuyện tự tin

Mới đây, Khánh Vy đã trở lại với video chào mừng năm mới với 10 ngôn ngữ như Tây Ban Nha, Nam Phi, Pháp... Cách phát âm tự nhiên của Khánh Vy cho thấy cô nàng đã nâng cấp rất nhiều khoản ngoại ngữ của mình đấy!

Bên cạnh đó Khánh Vy cũng như các khách mời cũng chia sẻ thêm nhiều phong tục đón năm mới ở các nước. Đảm bảo vừa học tiếng Anh, bạn vừa thu được cả rổ từ vựng và kiến thức văn hóa các nước.

Khánh Vy gửi lời chúc mừng năm mới bằng 10 thứ tiếng (Nguồn: Khánh Vy)

Dưới đây là lời "Chúc mừng năm mới" được dịch ra 10 thứ tiếng.

- Tiếng Tây Ban Nha: Feliz Año Nuevo

Ngoài ra, em trai hot girl Andrea cũng chia sẻ thêm ví dụ: "Feliz Año Nuevo a todos. Os deseo un 2021 lleno de Salud, lleno de Exito, lleno de Amor, y lleno de Felicidad, Y que todos vuestros sueños se hagan realidad. Feliz Año Nuevo".

Dịch nghĩa: "Chúc mừng năm mới, tất cả mọi người. Chúc mọi người một năm 2021 thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công, thật nhiều tình yêu, thật nhiều hạnh phúc. Chúc cho mọi điều ước của mọi người thành hiện thực. Chúc mừng năm mới!"

“Hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy tái xuất với clip nói 10 thứ tiếng cực nuột - Ảnh 3.

Chúc mừng năm mới bằng tiếng Tây Ban Nha

- Nam Phi: Geluk Nieuwe Jaar

- Tiếng Pháp: Joyeuse nouvelle année

- Tiếng Nhật:

Lời chúc trước Tết: よいお年を

+ Phiên âm: Yoi otoshi o

+ Dịch nghĩa: Chúc một năm mới tốt lành.

Lời chúc đêm giao thừa hoặc mùng 1 Tết: 明けましておめでとうございます。

+ Phiên âm: Akemashite omedetou gozaimasu

+ Dịch nghĩa: Chúc mừng năm mới.

- Tiếng Hàn: 새해 복 많이 받으세요

“Hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy tái xuất với clip nói 10 thứ tiếng cực nuột - Ảnh 4.

Chúc mừng năm mới bằng tiếng Hàn

- Tiếng Anh: Happy New Year

Khánh Vy cũng chia sẻ thêm ví dụ: "Happy New Year to everyone. Wishing you a year of peace, success, health, happiness and joy. Here's to another year of making precious memories together. I look forward to another new year having you all by my side. Happy New Year, thank you for all your support and love".

Dịch nghĩa: Chúc mừng năm mới mọi người. Chúc các bạn một năm mới bình an, thành công, mạnh khỏe, hạnh phúc, vui vẻ. Mong một năm mới tiếp tục tạo nên những kỷ niệm đẹp với nhau. Cảm ơn các bạn vì đã yêu thương và ủng hộ.

- Tiếng Thái: สวัสดีปีใหม่

- Tiếng Đức: Frohes neues Jahr

“Hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy tái xuất với clip nói 10 thứ tiếng cực nuột - Ảnh 5.

Chúc mừng năm mới bằng tiếng Đức

Video 10 thứ tiếng chúc mừng năm mới của Khánh Vy đã nhận được rất nhiều lượt phản hồi tích cực từ dân học ngoại ngữ. Cô nàng cũng chia sẻ thêm những dự định trong năm mới: "Trước tiên mình muốn tiếp tục làm tốt kênh YouTube của mình. Sau đó sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Mình cũng muốn học tiếng Hàn thật chăm chỉ hơn nữa. Hãy dành nhiều tình yêu thương cho mình nhé!".

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tận mắt xem kĩ công trình biệt thự đập đi xây lại mà Thủy Tiên từng xin CĐM cho sửa nhà

    Từ những hình ảnh mới nhất được ghi nhận có thể thấy căn biệt thự của vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh tại khu dân cư ở Quận 7, TP.HCM đã bị đập đi hoàn toàn.
  • Đọc thêm