Hot girl 1m53 đáp trả cực căng khi bị netizen chê lùn: E là chỉ mọc sừng mới giúp mình cao lên!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:25 01/02/2021

Mới đây, Ngọc Huyền - hot girl đồng phục đã có màn đáp trả đi vào lòng người, khiến dân tình thích thú.

Trong số những gái xinh mang style dịu dàng, nữ tính, Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền (SN 1997, Hà Nội) là một cái tên khá nổi bật. Cô nàng sở hữu nhan sắc mong manh, trẻ trung hơn so với tuổi thật. Vì vậy mà Ngọc Huyền đóng khung với loạt ảnh đồng phục trông như nữ sinh tuổi 17 - 18 cùng những nickname như hot girl không tuổi, hot girl học đường.

Bị netizen chê lùn, hot girl 1m53 có màn đáp trả điểm 10: E là chỉ mọc sừng mới giúp mình cao lên - Ảnh 1.

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền

Sở hữu vẻ ngoài nhẹ nhàng là thế nhưng khi Ngọc Huyền lên tiếng đáp trả thì cũng rất gì và này nọ. Mới đây, cô nàng đã đăng story bày tỏ suy nghĩ với một bình luận của netizen gọi cô nàng là "Huyền lùn". Nguyên văn chia sẻ của hot girl:

"Hình như người ta sợ rằng nếu không gọi như thế thì mình sẽ nghĩ là mình cao lắm hay sao á. Kì ghê... Đôi khi người ta cứ lôi nhược điểm của người khác ra để gọi cùng tên gọi hay gặp nhau là kiểu: "Sao béo thế", "Sao gầy thế", "Sao lùn thế", "Sao dạo này mặt lắm mụn thế",...

Thôi nào các bạn ơi, nhược điểm của chúng tôi, chúng tôi là người biết rõ nhất, nên không cần các bạn phải trầm trồ hộ. 2021 rồi, hãy là những người văn minh nha.

Nói thế thôi chứ mình đã làm quen được với việc đón nhận lời khen chê của tất cả mọi người rồi, dù nó tiêu cực nhất. Nhưng mọi người chê diễn xuất thì mình nghĩ mình sẽ cố gắng để làm tốt hơn được, nhưng chiều cao thì... e là chỉ mọc sừng mới giúp mình cao lên".

Bị netizen chê lùn, hot girl 1m53 có màn đáp trả điểm 10: E là chỉ mọc sừng mới giúp mình cao lên - Ảnh 2.

Story đáp trả khi bị chê lùn của Ngọc Huyền

Được biết Ngọc Huyền chỉ cao 1m53 nhưng bù lại, vóc dáng nhỏ nhắn này lại giúp cô nàng trông trẻ trung, dễ thương hơn. Tuy nhiên câu chuyện này có lẽ không chỉ của riêng Huyền mà còn rất nhiều người, nhất là phe con gái gặp phải. Vì vậy mà story nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của dân tình.

Hiện tại, Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền đang làm mẫu ảnh, đồng thời có quay phim, quảng cáo, đóng phim ngắn,... sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý tại ĐHSP Hà Nội. Rẽ ngang sang giải trí nhưng Ngọc Huyền cũng có được những thành công nhất định như từng xuất hiện trong bộ phim Những Ngày Không Quên với vai Jun, người yêu của Bảo (Quang Anh).

Ngọc Huyền gây ấn tượng mạnh trong tà áo dài trắng và đồng phục học sinh

Hiện tại cô nàng đang làm mẫu ảnh

Bị netizen chê lùn, hot girl 1m53 có màn đáp trả điểm 10: E là chỉ mọc sừng mới giúp mình cao lên - Ảnh 5.

Ngọc Huyền và Bảo Hân trong Những Ngày Không Quên

Ảnh: IG nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm