Hot couple Quang Hải - Huỳnh Anh vs Karik - Bella: Ồn ào tình cảm luôn đến từ nút unfollow, "nhà gái" quá áp lực vì yêu người nổi tiếng?

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:26 09/09/2020

Cùng yêu 2 chàng trai nổi tiếng nên Bella và Huỳnh Anh đều phải chịu khá nhiều áp lực trong chuyện tình cảm.

Tình yêu vốn là chuyện của 2 người nhưng nếu nửa kia của bạn là người nổi tiếng thì chắc chắn mọi chuyện không đơn giản như vậy. Không tin, cứ nhìn Bella và Huỳnh Anh trong chuyện tình với Karik và Quang Hải là biết. Hẹn hò với rapper và cầu thủ nổi tiếng nên cả hai đều gặp không ít khó khăn, sóng gió.

2 câu chuyện tình này cũng có rất nhiều điểm tương đồng, ồn ào xuất phát từ nút unfollow!

Chuyện tình cảm của couple Quang Hải cũng như Karik đều được công chúng biết tới bằng việc "nhà trai" công khai mối quan hệ trên MXH. Quang Hải chủ động đặt relationship với Huỳnh Anh. Còn Karik đăng ảnh với Bella kèm caption ngọt lịm


Con trai mà công khai hẹn hò có nghĩa họ đã nghiêm túc dành toàn tâm toàn ý cho bạn gái và muốn cả thế giới biết mình là "chậu đã có hoa". Ở khoản này, Bella với Huỳnh Anh rất giống nhau!


Trước khi công khai chuyện tình cảm, họ đều bị dân tình săm soi những dấu hiệu hẹn hò. Hint của cặp đôi Quang Hải - Huỳnh Anh có thể là việc cả hai tương tác với nhau trên MXH, Quang Hải tháp tùng bạn gái về quê... Karik lại bị soi là chỉ theo dõi một mình Bella và anh quản lý trên InstagramSau khi cả thế giới biết câu chuyện tình cảm của họ, Bella và Huỳnh Anh đều trở thành đối tượng bị dân tình săm soi từ đời tư cho đến nhan sắc


Huỳnh Anh bị netizen dùng nhiều lời lẽ khó nghe để so sánh với tình cũ của Quang Hải

Hot couple Quang Hải - Huỳnh Anh vs Karik - Bella: Ồn ào tình cảm luôn đến từ nút unfollow, nhà gái quá áp lực vì yêu người nổi tiếng? - Ảnh 9.

Dân tình bình phẩm rôm rả về nhan sắc của Bella và cho rằng bạn gái Karik phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều nên nhìn cứng đờ, thiếu tự nhiên

Hot couple Quang Hải - Huỳnh Anh vs Karik - Bella: Ồn ào tình cảm luôn đến từ nút unfollow, nhà gái quá áp lực vì yêu người nổi tiếng? - Ảnh 11.


Huỳnh Anh nhiều lần khiến antifan "tắt điện" với những lời rất cứng rắn trong khi Bella cũng đáp trả thâm thuý khi bị đánh giá về nhan sắc


"Ai có thể trả lời hộ Huỳnh Anh là bạn sẽ không cảm thấy tổn thương khi mọi người cứ bình luận nhắc tên và gửi hình ảnh của người cũ không? [...] Không ai muốn bị đem ra so sánh cả. Ai cũng muốn được yêu thương" - Huỳnh Anh chia sẻ

Hot couple Quang Hải - Huỳnh Anh vs Karik - Bella: Ồn ào tình cảm luôn đến từ nút unfollow, nhà gái quá áp lực vì yêu người nổi tiếng? - Ảnh 15.

Khi bị 1 netizen bình luận kém duyên "mặt làm bằng nhựa", bạn gái Karik  đã để lại 1 bình luận dài để giải thích cấu trúc của một con người. Bella nhấn mạnh: "Mỗi phần của cơ thể được cấu thành bởi hàng loạt tế bào"

Hot couple Quang Hải - Huỳnh Anh vs Karik - Bella: Ồn ào tình cảm luôn đến từ nút unfollow, nhà gái quá áp lực vì yêu người nổi tiếng? - Ảnh 17.

"Nhà gái" cũng rất thoải mái trong việc thể hiện tình cảm với nửa kia. Huỳnh Anh xuất hiện bên cạnh Quang Hải như hình với bóng tại sự kiện, cùng về thăm gia đình... trong khi Belle cũng siêng cho dân tình ăn "cẩu lương" với hình ảnh thân thiết cùng Karik.


Tình nồng chưa được bao lâu thì cả hai cặp đều có xích mích, lục đục mà biểu hiện là xoá ảnh hoặc (và) unfollow đối phương. 


Để đếm số lần Huỳnh Anh follow rồi unfollow Quang Hải từ lúc yêu nhau đến giờ thì đúng là đếm không xuể. Mới tung tăng đi chơi rồi tối về unfollow, xoá relationship là chuyện bình thường. Cặp đôi này mới đây đã làm hoà rồi nhưng diễn biến tình cảm tiếp theo thì cũng khó đoán lắm

Hot couple Quang Hải - Huỳnh Anh vs Karik - Bella: Ồn ào tình cảm luôn đến từ nút unfollow, nhà gái quá áp lực vì yêu người nổi tiếng? - Ảnh 23.

Về phía Bella, 7 tiếng trước khi unfollow Karik, cô nàng vẫn bình luận ảnh bạn trai: "Em yêu anh trọn đời trọn kiếp". Sau đó cô lại đăng story được ai  đó khuyên "chấm dứt nó đi" khi than thở về những chuyện phiền toái cứ đến dồn dập.

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm