Nóng

BTV Việt Hoàng và cộng sự lên tiếng cám ơn Độ Mixi ngay trên sóng truyền hình VTV

Mạnh Đức, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 19/09/2020

Đây là lần thứ 3 Độ Mixi xuất hiện trên sóng của VTV ở khoảng thời gian ngắn, nhưng lần này không phải là nội dung tiêu cực xoay quanh anh.

Sau những luồng ý kiến trái chiều liên quan tới vấn đề nói tục, chửi thề trong bản tin "Streamer - Tự do và trách nhiệm" được VTV đăng tải ít ngày gần đây, Độ Mixi cũng đã có những phản hồi tích cực.

Ngay trong buổi stream ngày 18/9, Tộc Trưởng đã có lời cảm ơn đến với VTV. Anh thừa nhận phần sai của cá nhân mình. Đồng thời, anh chia sẻ rằng đây chính là cơ hội nhìn lại và thay đổi theo hướng tích cực để không chỉ anh mà còn là cộng đồng streamer được nhìn nhận một cách tốt hơn trong mắt công chúng.

BTV Việt Hoàng và cộng sự lên tiếng cám ơn Độ Mixi ngay trên sóng truyền hình VTV - Ảnh 1.

Ngay sau chia sẻ của Độ trên sóng stream cũng như trong group cộng đồng của mình, VTV một lần nữa đưa Độ Mixi lên sóng truyền hình. Nhưng lần này không phải là chỉ trích, các biên tập viên của VTV24 đã có lời cảm ơn tới Độ Mixi.

BTV Việt Hoàng và cộng sự lên tiếng cám ơn Độ Mixi ngay trên sóng truyền hình VTV - Ảnh 2.

Độ Mixi lại một lần nữa được nhắc tới trong phóng sự của VTV, nhưng lần này nội dung lại là cảm ơn

Cụ thể, BTV Việt Hoàng đã nói trên sóng truyền hình:

"Một điều khiến chúng tôi vui đó là ngay sau khi chủ đề trên được phát sóng cách đây 2 hôm thì một streamer nổi tiếng đã có những chia sẻ chân thành với cộng đồng và người hâm mộ.

Trong đó anh khẳng định rằng bản thân đang cải thiện từng ngày để những nội dung video trở nên chất lượng và tích cực hơn. Quan trọng nhất cũng là để nhắn nhủ fan của anh rằng hãy ứng xử văn minh để không làm xấu đi chính hình ảnh của cả cộng đồng. Từ những người làm chương trình, chúng tôi thực sự cảm ơn về điều đó."

Có thể thấy rằng, việc Độ Mixi chính thức lên tiếng nhận lỗi cũng như sửa đổi bản thân đã khiến hình ảnh của anh tốt đẹp hơn trong mắt mọi người.

Ảnh: Internet

BTV Việt Hoàng và cộng sự lên tiếng cám ơn Độ Mixi ngay trên sóng truyền hình VTV - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm