Hot boy VTV giờ đã trở thành Tổng Giám đốc Truyền hình Quốc hội: Ngoại hình khác biệt, nhưng có 1 thứ không suy chuyển!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:27 05/11/2021

Ngoài giọng nói trầm ấm, phong cách thuyết phục, nhà báo Lê Quang Minh còn được khán giả ưu ái nhờ gương mặt hiền lành, điển trai.

Sáng 5/11, nhà báo Lê Quang Minh được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Truyền hình Quốc hội Việt Nam đã nhận được sự chú ý của dân tình. Bởi lẽ anh là một trong những gương mặt kỳ cựu của VTV, có thời gian dài gắn bó với khán giả truyền hình, đặc biệt là chương trình Thời sự 19h khoảng năm 2000 - 2015.

Hot boy VTV giờ đã trở thành Tổng Giám đốc Truyền hình Quốc hội: Ngoại hình khác biệt, nhưng có 1 thứ không suy chuyển! - Ảnh 1.

Nhà báo Quang Minh được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Truyền hình Quốc hội Việt Nam

Từ năm 2017, sau khi lui về vị trí quản lý, nhà báo Lê Quang Minh rất hiếm khi xuất hiện trên truyền thông. Vì vậy mà bên cạnh những lời chúc mừng dành cho nhà báo, nhiều người không khỏi bất ngờ với sự thay đổi ngoại hình của anh khi có phần tăng cân và thêm dấu hiệu tuổi tác. Tuy nhiên trong mắt khán giả, có một điểm ở nhà báo vẫn giữ nguyên chính là thần thái.

Hot boy VTV giờ đã trở thành Tổng Giám đốc Truyền hình Quốc hội: Ngoại hình khác biệt, nhưng có 1 thứ không suy chuyển! - Ảnh 2.

Sự thay đổi về vẻ bề ngoài của "soái ca Thời sự"

Hot boy VTV giờ đã trở thành Tổng Giám đốc Truyền hình Quốc hội: Ngoại hình khác biệt, nhưng có 1 thứ không suy chuyển! - Ảnh 3.
Hot boy VTV giờ đã trở thành Tổng Giám đốc Truyền hình Quốc hội: Ngoại hình khác biệt, nhưng có 1 thứ không suy chuyển! - Ảnh 4.

Một số hình ảnh khác của Lê Quang Minh ngày xưa

Nhà báo Lê Quang Minh (SN 1976) nhận được rất nhiều sự yêu quý của khán giả nhờ giọng nói trầm ấm, phong cách thuyết phục. Ngoài ra anh còn được ưu ái dành cho cái tên "người đàn ông Thời sự", "soái ca Thời sự",... với gương mặt hiền lành, điển trai.

Đến năm 2017, nhà báo Quang Minh xác nhận rời Ban Thời sự của VTV để trở thành Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24. Sau đó, khi Trung tâm tin tức VTV24, Báo điện tử VTV News và Trung tâm Sản xuất và Kinh doanh nội dung số kết hợp với nhau thành Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số (VTV Digital), Lê Quang Minh đã giữ chức Giám đốc của đơn vị này.

Hot boy VTV giờ đã trở thành Tổng Giám đốc Truyền hình Quốc hội: Ngoại hình khác biệt, nhưng có 1 thứ không suy chuyển! - Ảnh 5.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm