Hot boy thể hình gây nóng mắt bởi những màn... cởi đồ tuốt tuồn tuột trước mặt giới siêu giàu

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:33 14/09/2021

Sở hữu body hấp dẫn nhờ tập thể hình nên Kevin Kreider không ngại cởi đồ trên Bling Empire.

Series truyền hình thực tế Bling Empire (Đế Chế Phô Trương) từng được lên sóng vào hồi đầu năm 2021. Show tập trung khai thác cuộc sống xa hoa của giới siêu giàu châu Á sống tại thành phố Los Angeles, Mỹ.

Vì được gắn mác 18+ nên bên cạnh việc khoe về cuộc sống xa xỉ của các thành viên, Bling Empire cũng không thiếu những cảnh khoe trọn vòng 1 cũng như vòng 3 không hề được làm mờ. Một trong những gương mặt táo bạo nhất trong show phải kể đến anh chàng Kevin Kreider.

Khác với những nhân vật còn lại trong chương trình, Kevin Kreider - người mẫu thể hình không phải là chàng trai xuất thân từ dòng dõi quý tộc hay gia đình tỷ phú. Kevin Kreider sinh ra tại Hàn Quốc và được một gia đình tại Mỹ nhận nuôi từ khi còn nhỏ. Anh lớn lên ở Philadelphia, từng đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc cũng như rơi vào cảnh nợ nần, vô gia cư trước khi đổi đời nhờ theo đuổi bộ môn thể hình.

Hot boy thể hình gây nóng mắt bởi những màn... cởi đồ tuốt tuồn tuột trước mặt giới siêu giàu - Ảnh 1.
Hot boy thể hình gây nóng mắt bởi những màn... cởi đồ tuốt tuồn tuột trước mặt giới siêu giàu - Ảnh 2.

Sở hữu gương mặt điển trai, ngoại hình vạm vỡ, Kevin Kreider không dưới 2 lần cởi đồ tuốt tuồn tuột trên show khiến cho bạn cùng chơi cảm thấy đỏ mặt. Ngay từ tập 1, anh chàng đã khỏa thân chạy xuống biển tắm và không ngại thay đồ trước ống kính máy quay.

Hot boy thể hình gây nóng mắt bởi những màn... cởi đồ tuốt tuồn tuột trước mặt giới siêu giàu - Ảnh 4.
Hot boy thể hình gây nóng mắt bởi những màn... cởi đồ tuốt tuồn tuột trước mặt giới siêu giàu - Ảnh 5.

Kevin không ngại khoe thân trong show (Ảnh đã được làm mờ)

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm