Hot boy Olympia bắn rap bài hit của MCK siêu nuột, soi info lại càng "choáng váng" với thành tích học khủng

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:58 15/02/2021

Nhiều dân mạng còn đùa vui: Phải lâu lắm rồi Olympia mới xuất hiện nam sinh điển trai đến vậy!

Đường Lên Đỉnh Olympia là chương trình trí tuệ có phần thưởng cao nhất nước ta hiện nay với tổng giá trị lên đến 40.000 USD cùng suất du học toàn phần tại Đại học Kỹ thuật Swinburne.

Những thí sinh Olympia cũng gây ấn tượng với thành tích học tập khủng và tài lẻ. Mới đây, một nam sinh đã "gây bão" khi thể hiện đoạn rap Giàu Vì Bạn, Sang Vì Vợ của rapper MCK. Đó là Lương Quang Trường Giang, học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên (Thái Nguyên) - một trường cấp 3 nổi tiếng phía Bắc với số điểm đầu vào cao kỉ lục. Biết đâu sau chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia, chúng ta sẽ lại thấy Trường Giang ở sân chơi Rap Việt?

Thí sinh Olympia điển trai bắn rap trên sóng truyền hình

Được biết, anh chàng cũng từng là thí sinh đã thiết lập kỷ lục sau 21 năm - số điểm trong phần thi Khởi động cao nhất. Nam sinh đã xuất sắc trả lời đúng 13/14 câu hỏi trong vòng 1 phút và đem về 130 điểm.

Điều đặc biệt, Trường Giang còn có khả năng tiếng Anh siêu đỉnh. Anh chàng đã hoàn thành xuất sắc các câu hỏi liên quan đến ngoại ngữ cũng như do đội ngũ Olympia tạo ra. Đây đều được đánh giá là những câu hỏi khó, đòi hỏi có vốn tiếng Anh nhất định. Trước đó, 10X cũng đã hát rap bài Anh vẫn OK.

Đến với vòng thi tháng, Trường Giang gây tiếc nuối khi không được Quán quân. Tuy nhiên với gương mặt điển trai, năng lượng tích cực cùng thành tích học khủng vẫn giúp anh chàng trở thành thí sinh đáng nhớ bậc nhất mùa 21 của chương trình.

Nguồn: Đường Lên Đỉnh Olympia

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm