HOT: BLACKPINK "chốt đơn" kết hợp với Selena Gomez trong single mới, bao nhiêu "thính" về Ariana Grande vậy là... "ra chuồng gà"

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:40 12/08/2020

YG từng thông báo “khó xác nhận”, nhưng cuối cùng người bắt tay hợp tác với BLACKPINK vẫn là Selena Gomez.

Sau nhiều ngày làm fan chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng YG Entertainment cũng tiết lộ nghệ sĩ sẽ kết hợp với BLACKPINK trong single ra mắt ngày 28/8. Tấm poster mới nhất của công ty đã xác nhận người ấy chính là nữ ca sĩ Selena Gomez, giống hệt những gì báo Hàn từng thông báo cách đây không lâu!

HOT: BLACKPINK chốt đơn kết hợp với Selena Gomez trong single mới, bao nhiêu thính về Ariana Grande vậy là... ra chuồng gà - Ảnh 1.

Sau tất cả, YG cuối cùng cũng xác nhận Selena Gomez là người hợp tác với BLACKPINK. (Ảnh: YG Entertainment)

Đây được xem là màn "cua gắt" khó lường, bởi trước đó cứ dăm bữa nửa tháng là có "thính" từ Ariana Grande. Nào là cô "thả tim" cho tấm poster mà Jennie đăng trên Instagram, nhà sản xuất "ruột" của nữ ca sĩ liên tục mập mờ về màn hợp tác của đôi bên, Lisa và Jennie thì tỏ vẻ không quen biết khi fan nhắc đến giọng ca thank u, next.

HOT: BLACKPINK chốt đơn kết hợp với Selena Gomez trong single mới, bao nhiêu thính về Ariana Grande vậy là... ra chuồng gà - Ảnh 2.

Ariana Grande thỉnh thoảng lại có động thái đáng ngờ, như thể sắp hợp tác với BLACKPINK đến nơi rồi. (Ảnh: Internet)

Mới đây YG còn bấm nút theo dõi tài khoản Twitter công ty quản lý Ariana Grande. Thế nhưng sau tất cả những "thính" này thì người BLACKPINK "chốt đơn" lại là Selena Gomez! Sau đó không lâu, nữ ca sĩ người Mỹ cũng đã xác nhận thông tin này qua bài đăng trên Instagram.

HOT: BLACKPINK chốt đơn kết hợp với Selena Gomez trong single mới, bao nhiêu thính về Ariana Grande vậy là... ra chuồng gà - Ảnh 3.

Selena Gomez xác nhận góp giọng trong single mới của BLACKPINK qua bài đăng trên Instagram của mình. (Ảnh chụp màn hình)

HOT: BLACKPINK chốt đơn kết hợp với Selena Gomez trong single mới, bao nhiêu thính về Ariana Grande vậy là... ra chuồng gà - Ảnh 4.

Selena cứ "im ỉm" nhưng cuối cùng mới là người góp giọng với BLACKPINK. (Ảnh: Internet)

Khi xuất hiện tin đồn BLACKPINK "bắt tay" Selena Gomez, YG từng phản hồi là "rất khó để xác nhận". Ai đã quen với kiểu trả lời ỡm ờ của công ty này đều cho rằng như vậy là gần như chắc chắn chủ nhân bản hit Love You Like A Love Song sẽ góp giọng trong ca khúc mới của BLACKPINK, giống như những gì từng xảy ra khi Lady Gaga kết hợp cùng 4 cô gái.

HOT: BLACKPINK chốt đơn kết hợp với Selena Gomez trong single mới, bao nhiêu thính về Ariana Grande vậy là... ra chuồng gà - Ảnh 5.
HOT: BLACKPINK chốt đơn kết hợp với Selena Gomez trong single mới, bao nhiêu thính về Ariana Grande vậy là... ra chuồng gà - Ảnh 6.
HOT: BLACKPINK chốt đơn kết hợp với Selena Gomez trong single mới, bao nhiêu thính về Ariana Grande vậy là... ra chuồng gà - Ảnh 7.
HOT: BLACKPINK chốt đơn kết hợp với Selena Gomez trong single mới, bao nhiêu thính về Ariana Grande vậy là... ra chuồng gà - Ảnh 8.

Phản ứng của fan khi Selena Gomez là người hát chung với BLACKPINK. (Ảnh chụp màn hình)

Dù BLACKPINK hợp tác với ai đi chăng nữa thì với sức hút của họ, nhiều người tin rằng single sắp ra mắt chắc chắn sẽ là hit lớn. Điểm khác biệt của màn comeback lần này là nhóm nữ nhà YG sẽ tung ca khúc vào 13h (giờ Hàn Quốc) ngày 28/8 (11h trưa tại Việt Nam), thay vì khung giờ truyền thống 16h như thường lệ. BTS cũng áp dụng hình thức phát hành này cho đĩa đơn tiếng Anh ra mắt ngày 21/8 của mình.

HOT: BLACKPINK chốt đơn kết hợp với Selena Gomez trong single mới, bao nhiêu thính về Ariana Grande vậy là... ra chuồng gà - Ảnh 9.

BLACKPINK đổi giờ phát hành ca khúc mới giống BTS. (Ảnh: Internet)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm