HOT: Cả xứ Hàn dậy sóng vì B.I (iKON) chính thức lên chức CEO, thành sếp của... Jo In Sung sau scandal ma tuý

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:50 28/09/2020

Thông tin mới về cựu thành viên iKON - B.I đang là chủ đề hot trên mạng xã hội.

Vào ngày hôm nay (28/9), dân mạng được 1 phen "sốt xình xịch" trước thông tin cựu thành viên iKON - B.I chính thức trở thành CEO (giám đốc điều hành) của IOK Company - "mái nhà" của nhiều người nổi tiếng, trong đó có Jo In Sung, Moon Hee Jun, Go Hyun Jung, Jung Eun Chae...

Theo thông cáo báo chí, IOK Company sẽ tổ chức Đại hội cổ đông bất thường lần thứ 21 vào hôm nay (28/9). Trong cuộc họp, sẽ có 8 giám đốc điều hành được bổ nhiệm và B.I là người trẻ nhất. Được biết, cựu thủ lĩnh iKON sẽ đảm nhận vai trò này trong 3 năm. Thông tin này khiến cả làng giải trí chấn động bởi trước đó nam idol này từng dính vào vụ án ma tuý, khiến Yang Hyun Suk rời khỏi ghế Chủ tịch của YG Entertainment. Mặc dù được toà phán vô tội, nhưng B.I vẫn bị công chúng xứ Hàn chỉ trích.

HOT: Cả xứ Hàn dậy sóng vì B.I (iKON) chính thức lên chức CEO, thành sếp của... Jo In Sung sau scandal ma tuý - Ảnh 2.
HOT: Cả xứ Hàn dậy sóng vì B.I (iKON) chính thức lên chức CEO, thành sếp của... Jo In Sung sau scandal ma tuý - Ảnh 3.

Tên thật của B.I trong danh sách 8 giám đốc điều hành mới

Ngoài ra, B.I hiện đang làm chủ 131 Label - công ty độc lập do anh thành lập sau khi rời khỏi YG Entertainment vì scandal ma túy. Công ty này chịu trách nhiệm mọi hoạt động của B.I dưới tư cách ca sĩ solo và nhạc sĩ. Ngay sau khi thông tin B.I trở thành giám đốc điều hành được đăng tải, rất nhiều fan đã gửi lời chúc mừng và trend hashtag #Exceed Director Kim Hanbin (Giám đốc điều hành Kim Hanbin) trên khắp các trang mạng xã hội.

HOT: Cả xứ Hàn dậy sóng vì B.I (iKON) chính thức lên chức CEO, thành sếp của... Jo In Sung sau scandal ma tuý - Ảnh 4.

Fan chúc mừng B.I trên mạng xã hội

B.I sinh năm 1996, có tên thật là Kim Hanbin và từng là trưởng nhóm iKON thuộc YG Entertainment. Tháng 6/2019, Dispatch tung ra bằng chứng tố B.I mua cần sa và ma túy tổng hợp LSD từ tháng 8/2016 qua tin nhắn. Người bán chất cấm cho B.I chính là Han Seo Hee - cô bạn gái cũ tai tiếng của T.O.P (BIGBANG). 

Vụ scandal ma túy với Han Seo Hee khiến B.I phải nhanh chóng rời khỏi iKON cũng như YG Entertainment

Ngay sau khi scandal nổ ra, B.I đã phải rời khỏi iKON cũng như YG Entertainment. Dù có kết quả âm tính với ma túy và được chứng minh vô tội, nhưng cựu thủ lĩnh iKON vẫn phải nhận vô số chỉ trích từ dân mạng và phải "ở ẩn" gần 1 năm qua. Mãi đến thời gian gần đây, B.I mới bắt đầu quay lại làng giải trí bằng cách đăng tải một số bản nhạc tự sáng tác lên mạng xã hội. Và cương vị mới của nam idol càng khiến công chúng ngỡ ngàng hơn, mong chờ bước tiến tiếp theo.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm