HOT: Bắt gặp Phương Mỹ Chi đi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021

Paparazi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:31 08/07/2021

Phương Mỹ Chi giản dị đi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021.

Trong khi kết thúc giờ làm bài tổ hợp, chúng tôi đã bắt trọn khoảnh khắc của Phương Mỹ Chi đi thi tốt nghiệp THPT 2021. Phương Mỹ Chi dự thi tại điểm trường THCS Bàn Cờ, TP.HCM.

HOT- Bắt gặp Phương Mỹ Chi đi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021

HOT: Bắt gặp Phương Mỹ Chi đi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 - Ảnh 2.
HOT: Bắt gặp Phương Mỹ Chi đi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 - Ảnh 3.

Suốt 8 năm hoạt động nghệ thuật kể từ sau The Voice Kids 2013, cô nàng vẫn duy trì tốt phong độ học tập và có 12 năm liền đạt thành tích học sinh giỏi. Mới đây, cô bạn đã hoàn thành chương trình THPT ở trường quốc tế Tây Úc. Được biết, vì thành tích học tập nổi trội mà nhiều năm qua, cô luôn có tên trong danh sách được miễn giảm học phí.

Bước vào năm cuối cấp và nhất là ở giai đoạn nước rút trước kỳ thi tốt nghiệp, có thể thấy Phương Mỹ Chi đang tập trung cao độ cho việc ôn tập. Thời gian nghỉ dịch vì Covid-19, cô nàng tranh thủ tự ôn tập tại nhà. Không để nước tới chân mới nhảy như nhiều sĩ tử, nữ ca sĩ 10X vạch ra lộ trình ôn thi rõ ràng, chi tiết và khoa học cho từng bộ môn.

HOT: Bắt gặp Phương Mỹ Chi đi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 - Ảnh 4.
HOT: Bắt gặp Phương Mỹ Chi đi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 - Ảnh 5.
HOT: Bắt gặp Phương Mỹ Chi đi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ Quê Em Mùa Nước Lũ dự thi 3 bài thi là Ngữ văn, Toán và Tổ hợp Khoa học xã hội. Riêng Ngoại ngữ vì đã có chứng chỉ IELTS nên Phương Mỹ Chi cũng được miễn thi môn này và được trọn 10 điểm tốt nghiệp.

Được biết, cô nàng sẽ sử dụng kết quả kỳ thi này để xét tuyển vào 3 nguyện vọng đại học tuy nhiên không có ngành nào liên quan tới âm nhạc. Nữ ca sĩ bật mí mình sẽ học hát với giáo viên thanh nhạc riêng.

HOT: Bắt gặp Phương Mỹ Chi đi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 - Ảnh 7.
HOT: Bắt gặp Phương Mỹ Chi đi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 - Ảnh 8.

Bình luận

  • Đọc thêm