HOT: An Nguy công khai bụng bầu lớn kèm ảnh tình tứ với người yêu tin đồn đồng giới Alex

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:34 25/12/2020

Đã có rất nhiều người thân và đồng nghiệp gửi lời chúc mừng tới An Nguy.

Trên trang cá nhân mới đây, An Nguy khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi tung ảnh bụng bầu lớn bên người yêu Alex, thông báo chuyện có thai trên trang cá nhân. Cô nàng viết: "May mà chưa hết trứng. Chúc mọi người một Giáng sinh an lành".

Sau scandal tình cảm ầm ĩ với Kiều Minh Tuấn, An Nguy đã về Mỹ tiếp tục việc học và thỉnh thoảng mới chia sẻ một vài hình ảnh lên MXH. Trước đó, An Nguy từng dính tin đồn hẹn hò đồng giới với một người bạn có tên Alex. Trong tâm bão scandal, Alex cũng có động thái viết story úp mở khiến dân tình vô cùng tò mò. Kể từ đó đến nay, cặp đôi rất hiếm khi đăng tải hình ảnh về nhau lên MXH, do đó thông tin này đã khiến nhiều người vô cùng vui mừng.

HOT: An Nguy công khai bụng bầu lớn kèm ảnh tình tứ với người yêu tin đồn đồng giới Alex - Ảnh 2.

An Nguy công khai có thai kèm ảnh tình tứ với Alex

HOT: An Nguy công khai bụng bầu lớn kèm ảnh tình tứ với người yêu tin đồn đồng giới Alex - Ảnh 3.

Thông tin này đã khiến nhiều người vô cùng vui mừng

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm