Hộp sữa khó quên nhất cuộc đời Thuỷ Tiên: Uống vội giữa biển lũ miền Trung, vất vả thế nào mà không dám nghe máy Công Vinh?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:40 18/09/2021

Nhìn lại những hình ảnh trong chuyến đi cứu trợ lũ lụt miền Trung năm 2020 của Thuỷ Tiên khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Cách đây gần một năm, Thuỷ Tiên từng khiến netizen không khỏi xúc động với loạt Vlog về chuyến đi cứu trợ và giúp đỡ đồng bào miền Trung ở vùng lũ. Vào thời điểm ấy, gần như lúc nào người dân cả nước cũng hướng về tấm lòng của bà xã Công Vinh, đồng thời bày tỏ sự khâm phục hình ảnh nhỏ bé, bơi giữa biển lũ của nữ ca sĩ.

Giữa thời điểm nhạy cảm khi Công Vinh và Thuỷ Tiên vừa công bố hơn 18.000 tờ sao kê, một đoạn video cảm động của Thuỷ Tiên khi phải ăn uống khó khăn trong đợt cứu trợ bất ngờ được netizen đào lại. Có thể nói trái ngược với những cư dân mạng ném đá, thường xuyên công kích hai vợ chồng gần đây, hình ảnh Thuỷ Tiên khi đó đã chạm vào trái tim của hàng triệu người.

Clip: Thuỷ Tiên uống vội hộp sữa giữa mênh mông nước lũ miền Trung năm 2020

Hộp sữa khó quên nhất cuộc đời Thuỷ Tiên: Uống vội giữa biển lũ miền Trung, vất vả thế nào mà không dám nghe máy Công Vinh? - Ảnh 2.

Hình ảnh Thuỷ Tiên cứu trợ lũ lụt miền Trung

Theo đó, vào hồi 18/10/2020, Thuỷ Tiên đã gây xúc động mạnh khi đăng đoạn video cô đang uống vội một hộp sữa trên chiếc ghe thô sơ, băng băng giữa dòng nước lũ. Trợ lý của Thuỷ Tiên trong clip đã nói rằng: Đói quá, uống đại đồ cứu trợ luôn. Thuỷ Tiên chỉ cười trừ và đáp lại rằng: Đói quá chịu hết nổi rồi.

Nhiều netizen khi ấy đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và lòng yêu mến cho cô gái nhỏ nhắn, kiên cường mang từng phần quà tới cho bà con vùng nước lũ. Trên fanpage của mình, Thuỷ Tiên cũng tâm sự: Chia tay miền trung đợt 1 đến lần thứ 3 rồi vẫn chưa đi được. Giờ chồng mình gọi điện mình không dám nghe luôn vì sợ nghe là bị chửi. Ai có thời gian dành 1 phút chửi lại ổng giúp mình để ổng sợ mà không chửi mình nữa được không.

Hình ảnh này đang làm netizen xúc động mạnh

Thuỷ Tiên uống vội một hộp sữa

Sau đó tiếp tục lên đường

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm sát 3 người thân trong gia đình ở Bắc Giang: “Tôi sốc khi chứng kiến hiện trường vụ án”

    Theo lời kể của người chứng kiến hiện trường vụ con trai sát hại bố mẹ đẻ và em gái ở Bắc Giang, sau khi gây án, hung thủ đã cố che giấu thi thể để tránh bị người đi đường trông thấy.
  • Đọc thêm