Hồng Sơn (Người ấy là ai) ôm Hà An thắm thiết, tiết lộ nickname cực độc của đối phương trong danh bạ

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:45 03/08/2020

Dù từng bị loại ở "Người ấy là ai" nhưng Hồng Sơn vẫn có cơ hội tìm hiểu nữ chính Hà An.

Dù chưa may mắn khi chọn nhầm "hoa đã có chủ" nhưng nữ chính tập 7 "Người ấy là ai" mùa 3 là mỹ nhân chuyển giới Hà An vẫn nhận được sự thả thính nhiệt tình từ chàng bác sĩ Hồng Sơn - người sẵn sàng đợi ở bãi giữ xe nếu cô chọn sai.

Chính vì vậy, tập 4 của series "Hẹn yêu" có thể sẽ là tập đặc biệt nhất khi nữ chính lại xuất hiện cùng cực phẩm từng bị chính mình loại ở "Người ấy là ai".

Hồng Sơn (Người ấy là ai) ôm Hà An thắm thiết, tiết lộ nickname cực độc của đối phương trong danh bạ - Ảnh 1.
Hồng Sơn (Người ấy là ai) ôm Hà An thắm thiết, tiết lộ nickname cực độc của đối phương trong danh bạ - Ảnh 2.

Ở thử thách kiểm tra xem ai có nói dối không, Hà An thừa nhận khi Hồng Sơn chờ ở bãi giữ xe thì mới có cảm tình, còn lúc anh bác sĩ tỏ tình trên sân khấu thì chưa. Chính vì vậy, Hồng Sơn bèn quay qua trách móc người đẹp. Để bù đắp, Hà An cũng khẳng định Hồng Sơn là hình mẫu lý tưởng của mình: một người con trai ngọt ngào, thấu hiểu và biết lắng nghe.

Hồng Sơn (Người ấy là ai) ôm Hà An thắm thiết, tiết lộ nickname cực độc của đối phương trong danh bạ - Ảnh 3.
Hồng Sơn (Người ấy là ai) ôm Hà An thắm thiết, tiết lộ nickname cực độc của đối phương trong danh bạ - Ảnh 4.

Hà Anh chia sẻ thêm: "Sau khi có một khoảng thời gian tìm hiểu anh Sơn thì An cảm giác như anh ấy là một người con trai khiến cho các bạn nữ đều rất thích: ngọt ngào, ấm áp, biết quan tâm, chia sẻ với mình. Ở thời điểm hiện tại, An và anh Sơn đang rất vui vẻ với nhau, như vậy cũng rất tốt rồi. Cảm ơn anh Sơn rất nhiều vì trong thời gian qua đã quan tâm và lo lắng cho An rất nhiều".

Còn chàng bác sĩ cũng bày tỏ thêm cảm xúc của mình: "Cảm ơn ban tổ chức "Người ấy là ai" rất nhiều vì đã mang mình đến gần với khán giả nhiều hơn. Được khán giả yêu thương, quan tâm nhiều hơn, mình cảm giác cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn.

Thời gian sắp tới, không biết 2 đứa sẽ đi tới đâu nhưng dù ở phương diện bất cứ mối quan hệ nào thì An vẫn cứ tin gia đình "Bé 7" luôn luôn bên cạnh em, đặc biệt là anh. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống".

Hồng Sơn (Người ấy là ai) ôm Hà An thắm thiết, tiết lộ nickname cực độc của đối phương trong danh bạ - Ảnh 5.

Khi được hỏi nếu một mai thức dậy thì thấy người ngồi bên cạnh là bạn đời của mình, Hồng Sơn thẳng thắn chia sẻ: "Hạnh phúc không nói nên lời bởi vì mình chờ khoảnh khắc đấy lâu lắm rồi, hai mươi mấy năm cuộc đời rồi".

Câu nói dối mà Hồng Sơn khiến Hà An nhớ nhất từ khi quen nhau là: "Anh thấy em con gái hơn cả con gái". Chàng bác sĩ lưu tên Hà An trong danh bạ điện thoại là... "bà ve chai một váy" vì mỹ nhân chuyển giới có một clip TikTok đi nhặt ve chai và lại mặc đúng ngay chiếc váy mà ngày đầu tiên lên Hà Nội để gặp Hồng Sơn: "Tất cả mạng xã hội YouTube, Facebook, TikTok thì An cũng đều xuất hiện với 1 chiếc váy duy nhất".

Hồng Sơn (Người ấy là ai) ôm Hà An thắm thiết, tiết lộ nickname cực độc của đối phương trong danh bạ - Ảnh 6.
Hồng Sơn (Người ấy là ai) ôm Hà An thắm thiết, tiết lộ nickname cực độc của đối phương trong danh bạ - Ảnh 7.
Hồng Sơn (Người ấy là ai) ôm Hà An thắm thiết, tiết lộ nickname cực độc của đối phương trong danh bạ - Ảnh 8.
Hồng Sơn (Người ấy là ai) ôm Hà An thắm thiết, tiết lộ nickname cực độc của đối phương trong danh bạ - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 12 Pro Max không quá mạnh, có thể thua smartphone Android

    Kết quả benchmark cho thấy chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2020 không quá vượt trội so với iPhone 11 Pro Max và có thể thua đối thủ chạy Android.
  • Đọc thêm