Hồng Quế thả biểu cảm "haha" khi nghe tin Lưu Đê Ly ẩu đả với antifan, người trong cuộc nói gì?

Tun, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:29 06/08/2020

Động thái của Hồng Quế giữa ồn ào Lưu Đê Ly và antifan ẩu đả đang khiến dân tình đổ dồn sự chú ý.

Ồn ào Lưu Đê Ly và antifan đẩu đả ngay trên phố Hàng Buồm vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Giữa lúc đoạn clip này đang được chia sẻ rần rần, mới đây nhất, dân tình đã soi ra 1 chi tiết đặc biệt liên quan đến thái độ của Hồng Quế - người đã từng xảy ra mâu thuẫn cực căng với Lưu Đê Ly.

Cụ thể, khi được 1 netizen nhắc tên: "Chị Quế ơi Ly vừa bị anti-fan đánh với nói cho mà không dám làm gì kìa chị", "Lúc ấy mà có chị Quế nữa thì quá vui...", Hồng Quế đã không ngần ngại thả biểu cảm "haha" vào những bình luận này. Tuy nhiên, sau đó cô không để lại bất kỳ chia sẻ nào thêm.

Ngay sau đó chúng tôi đã liên hệ với Lưu Đê Ly, cô cho biết: "Đó là cảm xúc mỗi người nên tôi không quan tâm".

Hồng Quế thả biểu cảm haha khi nghe tin Lưu Đê Ly ẩu đả với antifan, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 2.

Hồng Quế thả biểu cảm "haha" khi được netizen nhắc chuyện Lưu Đê Ly bị đánh.

Cuối tháng 6/2020, Lưu Đê Ly bất ngờ vướng mâu thuẫn với người mẫu Hồng Quế. Cụ thể, trên trang cá nhân, Hồng Quế tỏ rõ thái độ vô cùng bức xúc, chỉ thẳng mặt nữ diễn viên Lưu Đê Ly với lời lẽ gay gắt. Cô liên tục nhờ khán giả và người quen nhắc Lưu Đê Ly vào để giải quyết mọi thứ.

Về phía Lưu Đê Ly, sau khi bị Hồng Quế đăng đàn "đá xéo", cô đã lên tiếng chính thức về sự việc này. Theo lời Lưu Đê Ly, mọi chuyện xuất phát từ hiểu lầm giữa hai người mẹ khi cùng đưa con đi học tại một trường.

Hồng Quế và Lưu Đê Ly từng xảy ra mâu thuẫn, thách thức nhau trên MXH.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm