Hồn nhiên quay cóp bài, còn "giả trân" cau mày như đang làm nghiêm túc lắm, cô bé nhận về cái kết đắng ngắt

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:10 30/08/2021

Dù biết quay cóp bài là sai nhưng biểu cảm của cô bé Tiểu học này đáng yêu quá chừng!

Nhà ai mà có con em đi học Tiểu học nhất định sẽ vô cùng thú vị. Bên cạnh việc phải dạy con học, nhiều gia đình cũng thích thú trước những câu hỏi bất ngờ của con, những lần mè nheo không chịu đến trường...

Mới đây nhất, một đoạn clip ghi lại hình ảnh cô bé đang trong giờ làm bài kiểm tra đã gây sốt mạng xã hội. Đoạn video ghi lại ở tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc) khi cô học trò bị phát giác quay cóp bài của bạn. Không biết có người đang quay lén mình nên cô nhóc đã vô tư quay cóp bài, đã vậy đôi khi còn "giả trân" nhướn lông mày lên như đang suy nghĩ nghiêm túc lắm.

Hồn nhiên quay cóp bài, còn giả trân cau mày như đang làm nghiêm túc lắm, cô bé nhận về cái kết đắng ngắt - Ảnh 1.

Cô nhóc hồn nhiên chép bài bạn nam bên cạnh

Hồn nhiên quay cóp bài, còn giả trân cau mày như đang làm nghiêm túc lắm, cô bé nhận về cái kết đắng ngắt - Ảnh 2.

Thi thoảng còn cau mặt giả vờ đang làm điều gì đó nghiêm túc lắm

Trong đoạn video, cô bé liên tục nhướn người để chép bài của cậu bạn ngồi bên cạnh. Cô nhóc nhếch lông mày, nghiêng đầu nhìn bài bạn, thỉnh thoảng lại cau mày, nhăn mặt giả vờ như đang suy nghĩ điều gì đó nghiêm túc lắm.

Khi bị bạn nam phát giác, cô bé liền quay ngoắt mặt, giả vờ hí hoáy ghi vài dòng. Sau đó còn rung đùi, đánh mắt sang hướng khác để tránh cảm xúc ngại ngùng khi bị bắt quả tang. Nhưng tất nhiên cậu bé này không phải dạng vừa, đã nhanh chóng lấy quyển sách che đi đáp án của mình.

Hồn nhiên quay cóp bài, còn giả trân cau mày như đang làm nghiêm túc lắm, cô bé nhận về cái kết đắng ngắt - Ảnh 3.

Bị phát giác mất rồi!

Hồn nhiên quay cóp bài, còn giả trân cau mày như đang làm nghiêm túc lắm, cô bé nhận về cái kết đắng ngắt - Ảnh 4.

Thế là bạn nam cũng không phải dạng vừa, đã nhanh chóng che đi đáp án của mình

Hình ảnh của bộ đôi học trò trong giờ kiểm tra khiến dân tình không khỏi phì cười, nhớ lại quãng thời gian đi học vui vẻ của mình. Dù biểu cảm của cô học trò đáng yêu nhưng nhiều người cũng phải nhắc nhở, không được phép quay cóp bài trong giờ học đâu nhé, đó là gian lận thi cử mất rồi!

Có lẽ cô giám thị cũng đã phát giác được điều này nhưng chỉ vì biểu cảm quá dễ thương nên chưa nỡ nhắc nhở thôi. Đây cũng là bài học cho học trò trong giờ kiểm tra, dù thế nào cũng phải học hành nghiêm túc thì mới tự mình đạt được điểm cao đấy nhé!

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm