Hôn nhân của Lệ Quyên và chồng đại gia rạn nứt từ khi nào? Soi lại loạt dấu hiệu đến lời tuyên bố của đàng trai là tỏ!

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:20 30/10/2020

Trước khi chính thức xác nhận ly hôn, Lệ Quyên và ông xã Đức Huy đã nhiều lần để lộ dấu hiệu rạn nứt.

Sau thời gian vướng nghi vấn rạn nứt, chiều 30/10, Lệ Quyên chính thức xác nhận đã ly hôn chồng đại gia Đức Huy. "Quyên là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn chúng tôi đã ly hôn. Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng, vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này", Lệ Quyên viết.

Ngay lập tức, thông tin này đã gây xôn xao khắp MXH. Trước khi chính thức thông báo ly hôn, Lệ Quyên và chồng đại gia Đức Huy đã 5 lần 7 lượt để lộ bằng chứng rạn nứt. Theo dõi trang cá nhân thời gian gần đây của Lệ Quyên sẽ thấy nữ hoàng phòng trà thường xuyên chia sẻ những trạng thái đầy tâm trạng về tình yêu, công việc..., ẩn ý về việc đang cô đơn, lẻ bóng mà không có bất cứ khoảnh khắc nào xuất hiện chung với ông xã. Dấu hiệu rạn nứt của họ bắt đầu nhen nhóm từ khi nào?

Hôn nhân của Lệ Quyên và chồng đại gia rạn nứt từ khi nào? Soi lại loạt dấu hiệu đến lời tuyên bố của đàng trai là tỏ! - Ảnh 2.

Dạo gần đây, Lệ Quyên liên tục đăng trạng thái ẩn ý về việc cô đơn, lẻ bóng

Hôn nhân của Lệ Quyên và chồng đại gia rạn nứt từ khi nào? Soi lại loạt dấu hiệu đến lời tuyên bố của đàng trai là tỏ! - Ảnh 3.
Hôn nhân của Lệ Quyên và chồng đại gia rạn nứt từ khi nào? Soi lại loạt dấu hiệu đến lời tuyên bố của đàng trai là tỏ! - Ảnh 4.

Giữa nghi vấn rạn nứt, thời gian đầu Lệ Quyên không có bất cứ phát ngôn nào

Lệ Quyên từng lên tiếng thừa nhận trong suốt 10 năm bên nhau, 2 vợ chồng cô không tránh khỏi những lần cãi vã, xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí, cả 2 đã từng gặp trục trặc vì tính cách trái ngược nhưng đã bình tĩnh ngồi lại trao đổi với nhau rồi quyết định đi tiếp. 

Giữa tháng 8/2020, Lệ Quyên bị bắt gặp đi mua sắm cùng người mẫu Lâm Bảo Châu. Điều này một lần nữa làm dấy lên tin đồn nữ ca sĩ đang hẹn hò tình trẻ, rạn nứt với ông xã. Trước hình ảnh của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, ông xã Đức Huy thẳng thắn chia sẻ với truyền thông, cho biết Lệ Quyên là người phải tự chịu trách nhiệm với những gì đang diễn ra, bản thân anh không muốn đề cập đến đời tư nữa.

Nghi vấn rạn nứt đẩy lên đỉnh điểm là trong show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường hôm 24/10, Lệ Quyên và chồng cùng xuất hiện nhưng ngồi đối diện và không có bất cứ tương tác qua lại nào.

Hôn nhân của Lệ Quyên và chồng đại gia rạn nứt từ khi nào? Soi lại loạt dấu hiệu đến lời tuyên bố của đàng trai là tỏ! - Ảnh 5.

Lệ Quyên từng lên tiếng cho biết 2 vợ chồng cô từng gặp trục trặc vì tính cách trái ngược, tuy nhiên sau khi ngồi xuống trao đổi với nhau, cuộc hôn nhân giữa hai người đã trở về với trật tự ban đầu

Hôn nhân của Lệ Quyên và chồng đại gia rạn nứt từ khi nào? Soi lại loạt dấu hiệu đến lời tuyên bố của đàng trai là tỏ! - Ảnh 6.

Tháng 8/2020, Lệ Quyên bị bắt gặp đi chung xe, tình tứ bên người mẫu Lâm Bảo Châu

Hôn nhân của Lệ Quyên và chồng đại gia rạn nứt từ khi nào? Soi lại loạt dấu hiệu đến lời tuyên bố của đàng trai là tỏ! - Ảnh 7.

Cả hai cùng xuất hiện bên nhau tại nhiều sự kiện

Hôn nhân của Lệ Quyên và chồng đại gia rạn nứt từ khi nào? Soi lại loạt dấu hiệu đến lời tuyên bố của đàng trai là tỏ! - Ảnh 8.

Lệ Quyên bị phát hiện check-in chung một địa điểm với Lâm Bảo Châu

Hôn nhân của Lệ Quyên và chồng đại gia rạn nứt từ khi nào? Soi lại loạt dấu hiệu đến lời tuyên bố của đàng trai là tỏ! - Ảnh 9.

Nữ ca sĩ không có mặt trong tiệc sinh nhật mẹ chồng vào tháng 5

Hôn nhân của Lệ Quyên và chồng đại gia rạn nứt từ khi nào? Soi lại loạt dấu hiệu đến lời tuyên bố của đàng trai là tỏ! - Ảnh 10.

Lệ Quyên không còn đăng ảnh chung với Đức Huy trên MXH dù đến diễn ở phòng trà quen thuộc

Cùng xuất hiện tại show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường ngày 24/10, Lệ Quyên và Đức Huy không đi chung, không tương tác qua lại

Hôn nhân của Lệ Quyên và chồng đại gia rạn nứt từ khi nào? Soi lại loạt dấu hiệu đến lời tuyên bố của đàng trai là tỏ! - Ảnh 12.

Tối 29/10, Lệ Quyên bị bắt gặp xuất hiện theo dõi màn catwalk của "tình tin đồn" Lâm Bảo Châu trong show diễn thời trang của NTK Hoàng Hải

Hôn nhân của Lệ Quyên và chồng đại gia rạn nứt từ khi nào? Soi lại loạt dấu hiệu đến lời tuyên bố của đàng trai là tỏ! - Ảnh 13.

Sau nhiều lần lộ nghi vấn rạn nứt, chiều 30/10, Lệ Quyên chính thức xác nhận đã ly hôn với Đức Huy

Hôn nhân của Lệ Quyên và chồng đại gia rạn nứt từ khi nào? Soi lại loạt dấu hiệu đến lời tuyên bố của đàng trai là tỏ! - Ảnh 14.

Lệ Quyên đã có 10 năm gắn bó với doanh nhân Đức Huy, cả hai có với nhau một cậu con trai

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm