Hơn 60 cảnh sát vây ráp sới bạc "khủng" trong đồi keo

Văn Nguyễn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:18 21/10/2021

Mỗi lần tổ chức sới bạc, Đào Thế Hồng phân công các đàn em rủ rê, sử dụng xe 16 chỗ đi chở các con bạc đến và cho người canh gác cẩn mật.

Ngày 21/10, Công an tỉnh Nghệ An vừa bắt quả tang 19 đối tượng trú trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa tụ tập đánh bạc trên khu vực đồi keo thuộc địa phận huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Khoảng 18h ngày 18/10, tại khu vực đồi keo xóm Châu Thành, xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An), hơn 60 cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An và Công an huyện Quỳ Hợp đã triển khai tiến hành vây ráp khu vực các đối tượng đánh bạc.

Hơn 60 cảnh sát vây ráp sới bạc khủng trong đồi keo - Ảnh 1.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Bị lực lượng Công an phát hiện, các đối tượng đã lên xe ô tô 16 chỗ để bỏ trốn, tuy vậy lực lượng Công an nhanh chóng khống chế, bắt giữ 19 đối tượng; tổng số tiền thu giữ là hơn 400 triệu đồng, trong đó có nhiều đối tượng đã có nhiều tiền án, có 6 phụ nữ tham gia. Các đối tượng trú trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa.

Quá trình điều tra, Công an Nghệ An xác định ổ nhóm này do đối tượng Đào Thế Hồng (SN 1967), trú tại huyện Quỳ Hợp - Nghệ An cầm đầu.

Hơn 60 cảnh sát vây ráp sới bạc khủng trong đồi keo - Ảnh 2.

6 "quý bà" tham gia sới bạc

Hồng phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đối tượng khác để tổ chức sới bạc, trong đó có nhiệm vụ sử dụng xe ô tô loại 16 chỗ để chở các con bạc đến địa điểm đã được sắp xếp trước. Con trai của Hồng là Đào Xuân Tân (SN 1992) có nhiệm vụ cảnh giới khi sới bạc hoạt động.

Đến ngày hôm qua 20/10, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an huyện Quỳ Hợp thi hành lệnh khám xét chỗ ở của đối tượng cầm đầu là Đào Thế Hồng và tiếp tục truy bắt các đối tượng đang bỏ trốn. Đến 16h cùng ngày, Đào Xuân Tân đã bị bắt giữ khi đang lẩn trốn trên địa bàn huyện Quỳ Hợp.

Hơn 60 cảnh sát vây ráp sới bạc khủng trong đồi keo - Ảnh 3.

Vị trí đồi keo nhóm đối tượng bị bắt giữ

Thượng tá Trần Đức Thân - Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Nghệ An) cho biết: "Ổ nhóm đánh bạc này được tổ chức rất chuyên nghiệp, đã bị lực lượng Công an theo dõi trong thời gian dài. Các đối tượng thường xuyên thay đổi địa điểm và thời gian tổ chức đánh bạc. Địa điểm các đối tượng tổ chức đánh bạc là nhà dân, khách sạn kiên cố và đặc biệt là các đồi núi hiểm trở, ít người qua lại và cách xa dân cư".

Hiện, Công an tỉnh Nghệ An đang tiếp tục điều tra, mở rộng, truy bắt các đối tượng còn lại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm