Hơn 30 nghìn lượt rate 1 sao ở cửa hàng kim hoàn Johnny Đặng bị “bay màu”, netizen đang đồng loạt “quay xe”?

CCBQ, Design: Trang Trim, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:35 04/12/2021

Chuyện gì thế này?

Kể từ khi Khoa Pug đăng status, đăng vlog, rồi đến Vương Phạm cũng xác nhận về phe nam vlogger thì dường như Johnny Đặng phải hứng chịu toàn bộ chỉ trích trong drama “cạch mặt” rùm beng suốt mấy ngày qua. “Một mình một chiến tuyến”, những phát ngôn của Johnny Đặng không “cứu vớt” được là bao trước cơn thịnh nộ của netizen, nhất là khi “ông vua kim hoàn” đã “mang tiếng” chiếm đoạt 34,5 tỷ, uy hiếp tính mạng Khoa Pug, không tôn trọng người Việt…

Hơn 30 nghìn lượt rate 1 sao ở cửa hàng kim hoàn Johnny Đặng bị “bay màu”, netizen đang đồng loạt “quay xe”? - Ảnh 1.

Drama Johnny Đặng - Khoa Pug chưa có hồi kết

Ngoài nhận về hàng trăm nghìn bình luận phẫn nộ, tất cả các nền tảng social của Johnny Đặng đều nhận cái kết nghiệt ngã chỉ trong hơn 3 ngày qua. Đặc biệt cửa hàng kim hoàn của Johnny Đặng bên Mỹ còn bị rớt điểm thảm, rate 1 sao tăng hơn 20k lượt sau 24h.

Hơn 30 nghìn lượt rate 1 sao ở cửa hàng kim hoàn Johnny Đặng bị “bay màu”, netizen đang đồng loạt “quay xe”? - Ảnh 2.

Điểm số cửa hàng chỉ còn 1,1 sao ghi nhận trong ngày 2/12, số vote thời điểm đó là hơn 25 nghìn lượt

Được biết ngày 3/12, lượt rate cửa hàng đã vượt hơn 30k, số điểm vẫn ở mức 1,1 sao. Tuy nhiên sang đến hôm nay 4/12, netizen vô cùng bất ngờ khi thấy hơn 30k lượt đánh giá đã không cánh mà bay. Từ hơn 30k giờ chỉ còn gần 3k rate, điểm số cũng đã nhích lên 1,5 sao.

Hơn 30 nghìn lượt rate 1 sao ở cửa hàng kim hoàn Johnny Đặng bị “bay màu”, netizen đang đồng loạt “quay xe”? - Ảnh 3.

Sự biến mất đột ngột của hơn 30k lượt rate là một dấu hỏi lớn ngay lúc này! Ngoài ra, ảnh có mặt Johnny Đặng trong kho ảnh tại cửa hàng cũng đã bị gỡ

Ngay khi phát hiện, nhiều người đặt ra giả thuyết những người vote 1 sao đã “quay xe” xoá vote khiến cho điểm số cửa hàng tăng lên. Tuy nhiên lý do này được đánh giá không thuyết phục. Những hội nhóm theo dõi vụ việc thời gian qua vẫn đang thắc mắc.

Theo lý giải của một bộ phận dân mạng, việc hơn 30k lượt rate “bay màu” rất có thể do phía bộ đếm Google đã ra tay lọc. Những rate spam trong một khoảng thời gian ngắn, rate từ những user có ID không thuộc Mỹ, rate mang hàm ý công kích tiêu cực… hoàn toàn có thể bị xoá.

Dù vậy, netizen cũng đang nhanh chóng kéo vào rate “bù” 1 sao trong phần đánh giá cửa hàng của Johnny Đặng tại Mỹ - được xem là hành động có phần quá khích.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm