Hơn 2 tháng sau sinh, Hà Hồ đã tự tin diện monokini xẻ sâu khoe 3 vòng bốc lửa nhưng netizen lập tức phát hiện điểm bất thường ở cửa kính

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:39 02/01/2021

Nhờ chế độ ăn uống và luyện tập chăm chỉ, Hà Hồ đã giữ được vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ dù đã là mẹ 3 con.

Xuống sắc, mất dáng sau khi sinh em bé là nỗi sợ chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, chuyện này đối với Hà Hồ có vẻ không phải là vấn đề đáng lo ngại. Bằng chứng là chỉ sau khi hạ sinh cặp song sinh được hơn 2 tháng, người đẹp đã có thể lấy lại vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ. Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân, Hà Hồ đã khiến dân tình phải thả tim mỏi tay với bức ảnh khoe dáng cùng monokini cắt xẻ táo bạo. Ai cũng phải trầm trồ với thân hình thon thả và đặc biệt là phần bụng phẳng không chút mỡ thừa.

Tuy nhiên, giữa một loạt bình luận khen ngợi vóc dáng của Hà Hồ, có nhiều cư dân mạng đã “bóc mẽ” việc người đẹp can thiệp phần mềm chỉnh sửa ảnh. Cụ thể, so sánh 2 tấm hình của Hà Hồ, có thể thấy phần eo và ngực của người đẹp đã được chỉnh sửa nhẹ, làm méo cả tường khiến đường cong không còn tự nhiên mà trông hơi bất thường.

Hơn 2 tháng sau sinh, Hà Hồ đã tự tin diện monokini xẻ sâu khoe 3 vòng bốc lửa nhưng netizen lập tức phát hiện điểm bất thường ở cửa kính - Ảnh 2.

Netizen soi ra điểm bất thường trên ảnh của Hà Hồ. Có thể thấy bức tường của hai bức ảnh trông khá khác nhau

Hơn 2 tháng sau sinh, Hà Hồ đã tự tin diện monokini xẻ sâu khoe 3 vòng bốc lửa nhưng netizen lập tức phát hiện điểm bất thường ở cửa kính - Ảnh 3.

Ở một bức ảnh khác, những đường thẳng của cánh cửa xung quanh Hà Hồ trông cũng khá khác thường

Hơn 2 tháng sau sinh, Hà Hồ đã tự tin diện monokini xẻ sâu khoe 3 vòng bốc lửa nhưng netizen lập tức phát hiện điểm bất thường ở cửa kính - Ảnh 4.

Dù chỉ mới sinh con được 2 tháng nhưng Hà Hồ trông xinh đẹp chẳng khác thời con gái là mấy!

Ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm