Hôm trước Trấn Thành vừa giật tóc Hari Won túi bụi, hôm sau đã tình tứ tay trong tay đi du lịch Nha Trang nhưng sự thật là gì?

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 23/11/2020

Phải công nhận là cặp đôi Trấn Thành - Hari Won thường xuyên tạo ra những bất ngờ và cả những tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Cách đây không lâu, Trấn Thành từng khiến nhiều khán giả hoảng hồn khi túm tóc vợ giật túi bụi trong bữa tiệc sinh nhật Quang Trung vào hồi đầu tháng 11. Rất nhiều nghệ sĩ khác như Ali Hoàng Dương, Lê Giang đã phải lao vào can ngăn. Tất cả đều lọt vào khung hình đối diện và còn được đăng tải lên mạng xã hội. Sau đó, hình ảnh này nhanh chóng gây được sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Tuy nhiên, sự thật thì lại rất bất ngờ.

Trông dữ dội vậy thôi chứ thật ra đây chỉ là một màn trêu đùa của cặp vợ chồng này mà thôi. Chẳng là, trong bữa tiệc sinh nhật Quang Trung, mọi người đã cùng nhau diễn lại cảnh thổi tranh nến từng rất viral trên mạng xã hội. Chứ Trấn Thành và Hari Won thì vẫn yêu thương thắm thiết, còn cùng nhau đi du lịch Nha Trang với hội bạn. Cặp đôi chụp ảnh cực kỳ tình tứ khiến ai xem xong cũng phải ghen tị. Đáng chú ý, dựa trên trang phục mà cặp đôi đã mặc để chụp ảnh thì có thể thấy, màn giật tóc túi bụi diễn ra ngay trong chuyến đi Nha Trang lần này.

Hôm trước Trấn Thành vừa giật tóc Hari Won túi bụi, hôm sau đã tình tứ tay trong tay đi du lịch Nha Trang nhưng sự thật là gì? - Ảnh 2.
Hôm trước Trấn Thành vừa giật tóc Hari Won túi bụi, hôm sau đã tình tứ tay trong tay đi du lịch Nha Trang nhưng sự thật là gì? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, hội bạn của Trấn Thành - Hari Won với rất nhiều gương mặt quen thuộc như nghệ sĩ Lê Giang, Anh Đức, Quang Trung, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương... cũng hội tụ trong chuyến đi này. Có vẻ như đã thành thông lệ, cứ đi du lịch cùng nhau là cả team lại mặc dress code vô cùng đầy đủ. Bởi vậy nên mọi người đã cho ra đời những bức ảnh du lịch vô cùng đặc sắc và ấn tượng.

Dress code trắng 

Dress code đi biển sặc sỡ 

Trấn Thành còn khoe thêm ảnh biển ở Nha Trang vô cùng hoành tráng nữa!

Nguồn: Facebook nhân vật

Hôm trước Trấn Thành vừa giật tóc Hari Won túi bụi, hôm sau đã tình tứ tay trong tay đi du lịch Nha Trang nhưng sự thật là gì? - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm