Hôm nay là thứ 6, mai là cuối tuần rồi! Bạn đã có plan gì chưa?

Gia Hiển, Design: Mai Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 21/05/2021

Tới thứ 6 rồi lại đây bảo cái nè!

Thức dậy với tâm thế uể oải nhưng cũng được cái bớt uể oải hơn mọi ngày vì bữa nay thứ 6, mai là cuối tuần rồi cả nhà ạ. Bình thường cày sương sương 2 - 3 cái KPI là thứ 6 có thể shut down sớm để lên kèo cho những ngày cuối tuần bay nhảy đấy. Nhưng đợt này thì "no no", năng lượng ánh dương của Gen Z “khum” đồng ý với idea đó đâu!

Dịch đang nhạy cảm lắm trời ơi!

Mời xem nhẹ vài điểm tin về tình hình dịch Covid-19 tại đây. Sáng nay 21/5, đã có thêm 24 ca mắc Covid-19...

Trên tinh thần an toàn phòng, chống dịch, tuân thủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, khẩn thiết mong các bạn hãy enjoy một cuối tuần bình yên Ở TRONG NHÀ nhé! Nếu mệt có thể ngủ nướng, năng động hơn thì nấu nướng, tập thể thao, chăm chỉ hơn thì đọc sách, nghiên cứu một điều gì đấy, chill hơn thì nằm xem phim, order đồ về ăn uống thoả thích, mà nếu ai sợ ở nhà lâu bị "miss" hết tình hình thế thái thì mở App Kenh14.vn lên là đủ hết các tin tức cập nhật nóng hổi nhất, đủ "buôn" cả ngày với hội bạn cũng chẳng hết chuyện... Bạn muốn chọn kịch bản nào cho cuối tuần cũng ok hết, miễn là mạnh khoẻ và tránh xa các đám đông. Sáng suốt nha!

Hôm nay là thứ 6, mai là cuối tuần rồi! Bạn đã có plan gì chưa? - Ảnh 1.

Ảnh tư liệu đã được ghi lại trước thời điểm dịch Covid-19 bùng phát làn sóng lần thứ 4

*Tất nhiên, lựa chọn là ở mỗi người. Dù làm gì cũng luôn tuân thủ Khoảng cách - Khẩu trang - Khử khuẩn - Không tụ tập và Khai báo đầy đủ nghen!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm