"Hội yêu sử" nay lớn mạnh đến thế: Đuốc Mồi thắng giải Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng tại WeChoice Awards 2020

Như Toản, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:59 22/01/2021

Trong lễ vinh danh trao giải WeChoice Awards 2020, vị trí chiến thắng ở hạng mục Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng đã gọi tên nhóm Đuốc Mồi.

Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng là một trong những hạng mục được quan tâm tại WeChoice Awards 2020. Ở hạng mục này, những tập thể/dự án có hoạt động ấn tượng, sáng kiến hay và kịp thời để hỗ trợ cộng đồng năm 2020 đã được độc giả đề cử và bình chọn nhiệt tình.

Đuốc Mồi thắng giải Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng tại WeChoice Awards 2020

Sau khi mở cổng đề cử và kêu gọi bình chọn, 5 đề cử chính thức thuộc hạng mục này là: Đuốc Mồi, Yêu Bếp, Nhà Chống Lũ, Danang Kitchen, OpenM đã chính thức có màn so kè sát sao về lượt vote.

Vào thời điểm 23h59 tối ngày 21/1, khi cổng bình chọn đã chính thức được khép lại, chiến thắng ở hạng mục đã gọi tên nhóm Đuốc Mồi với 208.645 lượt bình chọn.

Hội yêu sử nay lớn mạnh đến thế: Đuốc Mồi thắng giải Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng tại WeChoice Awards 2020 - Ảnh 2.

Đuốc Mồi thắng giải Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng tại WeChoice Awards 2020

Hội yêu sử nay lớn mạnh đến thế: Đuốc Mồi thắng giải Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng tại WeChoice Awards 2020 - Ảnh 3.

Đuốc Mồi nhận được 208.645 lượt bình chọn tại hạng mục Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng ở cổng bình chọn WeChoice

Được truyền cảm hứng từ nhóm Hùng Ca Sử Việt của diễn viên lồng tiếng Đạt Phi, một nhóm bạn trẻ đã tạo lập nên nhóm Đuốc Mồi. Từ đây, họ đã sản xuất những bộ phim hoạt hình mang nội dung về dã sử Việt, như Tử Chiến Thành Đa Bang, Lý Thường Kiệt, Khai Mở Triều Trần, Việt Nam Trăm Bậc Vĩ Nhân và đặc biệt là Bình Ngô Đại Chiến thuộc dự án Việt Sử Kiêu Hùng.

photo-1

Tập thể nhóm Đuốc Mồi

Hy vọng rằng nhóm Đuốc Mồi và các đề cử còn lại sẽ tiếp tục đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực của mình, lan toả ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng trong những năm sắp tới.

Hội yêu sử nay lớn mạnh đến thế: Đuốc Mồi thắng giải Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng tại WeChoice Awards 2020 - Ảnh 5.

Năm 2020 đem đến các cá nhân, tập thể thể hiện rõ bản lĩnh người Việt, dám vì mọi người, dám đương đầu.

Với sự đồng hành của Tiger Beer - một nhãn hiệu luôn đi đầu trong việc lan tỏa tinh thần lạc quan - bản lĩnh đến cộng đồng, lần đầu tiên tại WeChoice Awards 2020 nhóm hạng mục Gen bản lĩnh đã ra đời, nhằm tôn vinh những con người nhỏ bé đã gom góp sự quyết tâm, nỗ lực tích cực, sự dũng cảm, bản lĩnh đương đầu tạo nên bức tranh đầy đẹp đẽ mang tên Diệu kỳ Việt Nam.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Hội yêu sử nay lớn mạnh đến thế: Đuốc Mồi thắng giải Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng tại WeChoice Awards 2020 - Ảnh 7.
Ảnh: Sưu tầm, Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Mỹ Tâm tiết lộ trả cát xê 10 tỉ cũng không nhận nếu không thích, nhưng sẽ "chốt đơn" chỉ với một lý do!

    Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm tại buổi tiệc nhẹ sau buổi họp báo liveshow Tri Âm tiếp tục thu hút sự chú ý.
  • Đọc thêm