Hội sao USUK từng có 7 người vì muốn đón Halloween sớm mà dọa dân tình bằng lớp makeup không thể lỗi hơn

Hà Trần, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:35 01/08/2021

Dù có lung linh đến đâu, ai mà chẳng đôi lần quá tay và sao USUK cũng không ngoại lệ.

Cái gì thì cũng có 2 cực và chuyện makeup của sao USUK cũng vậy. Đâu phải lúc nào họ cũng được lung linh, lộng lẫy, các chị nhà ta nhiều khi họa mặt "hề hước", nhìn lại ảnh cũ chỉ muốn chôn chặt xuống lòng đất cho xong. Danh sách này kì thực rất dài nhưng hôm nay, chúng tôi xin phép điểm qua vài 7 tên tiêu biểu.

Chưa bao giờ, sự tương phản trong chuyện trang điểm lại được thể hiện rõ như này. Chắc có lẽ, Ariana Grande mới đi tanning (nhuộm da nâu) về nhưng quên chưa báo với MUA nên "nữ NSND" bị tương ngay 1 lớp nền trắng bật tông, nhìn đến là rùng mình.

Hội sao USUK từng có 7 người vì muốn đón Halloween sớm mà dọa dân tình bằng lớp makeup không thể lỗi hơn - Ảnh 1.

Nạn nhân tiếp theo của trang điểm lỗi xin được gọi tên Demi Lovato. Khoan bàn đến chuyện lớp nền dày cộm phấn, chỉ nhìn vào hàng lông mi kia thôi mà người ta đã thấy... sởn cả da gà. Hai hàng mi vón cục, đen sì, trông cứ như chân rết khiến gương mặt nữ ca sĩ nhìn nặng nề phát sợ.

Hội sao USUK từng có 7 người vì muốn đón Halloween sớm mà dọa dân tình bằng lớp makeup không thể lỗi hơn - Ảnh 2.

Bên trên, Demi thì trang điểm quá đà còn dưới đây, Selena trông lại nhợt nhạt đến đáng thương. Tuy cũng chẳng đẹp gì cho cam nhưng dẫu sao, đã nhấn nhá phần mắt cầu kì thế kia mà MUA nỡ lòng nào tô cho chị 1 đôi môi không chút sức sống. Nude không ra nude, trái lại nhìn bợt bạt như vừa ốm dậy vậy.

Hội sao USUK từng có 7 người vì muốn đón Halloween sớm mà dọa dân tình bằng lớp makeup không thể lỗi hơn - Ảnh 3.

Hóa thân thành nàng tiên cá - con cưng của biển cả, vậy mà Nicki Minaj lại dính ngay 1 lỗi makeup cơ bản là quên tán highlight. Dù mái tóc 2 màu có nổi đến đâu thì cái người ta thấy rõ nhất vẫn là vệt sáng chạy dọc sống mũi nữ rapper thôi nhé.

Hội sao USUK từng có 7 người vì muốn đón Halloween sớm mà dọa dân tình bằng lớp makeup không thể lỗi hơn - Ảnh 4.

Dù có là biểu tượng sắc đẹp lừng danh thế giới thì cũng có lúc sao quên tán phấn. Nhưng lỗi lầm không hẳn thuộc về Angelina Jolie, lỗi nằm ở phấn phủ đó chứ. Loại phấn phủ siêu mịn cô dùng có chứa silica, dưới ánh sáng thường thì hoàn toàn trong suốt, vậy mà khi flash soi vào thì hiện nguyên hình loang lổ, đến là trớ trêu.

Hội sao USUK từng có 7 người vì muốn đón Halloween sớm mà dọa dân tình bằng lớp makeup không thể lỗi hơn - Ảnh 5.

Nụ cười không chút "sượng trân" bên đôi mắt đen đậm đặc không ai khác ngoài Tyra Banks. Mắt khói đâu chẳng thấy chứ quá tay như này trông nàng giống sang Việt Nam, ăn trộm nhọ nồi của mẹ để bôi lên mắt lắm đây này.

Hội sao USUK từng có 7 người vì muốn đón Halloween sớm mà dọa dân tình bằng lớp makeup không thể lỗi hơn - Ảnh 6.

Buổi tối cả làng đi ngủ còn Kim Kardashian thức giấc, họa nhanh khuôn mặt rồi trốn ra ngoài đi chơi. Chẳng thế mà lũ lượt phấn phủ bên dưới mắt Kim như tỏa sáng hết cỡ dưới ánh đèn flash chiếu thẳng. Nhanh quá hóa cũng bằng thừa, makeup như này dọa người lắm đó nhé Kim ơi!

Hội sao USUK từng có 7 người vì muốn đón Halloween sớm mà dọa dân tình bằng lớp makeup không thể lỗi hơn - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm