Hỏi: SAI LẦM của tuổi trẻ là...? Hội chị em đồng thanh đáp 1 câu ngớ người

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:59 11/02/2022

Không chỉ một vài người mà đây là câu trả lời của hàng loạt chị em nên dân tình khá bất ngờ.

Tuổi trẻ với sự nông nổi, thiếu kinh nghiệm và nhiều lý do khác, chuyện mắc phải những sai lầm là cực kỳ bình thường. Thậm chí những sai lầm này được khắc cốt ghi tâm, là định mệnh khiến cuộc đời nhiều người thay đổi.

Mới đây, tại một fanpage trên Facebook đã xuất hiện bài đăng để dân tình bày tỏ nỗi niềm về sai lầm tuổi trẻ. Dù nội dung khá ngắn gọn, chỉ vỏn vẹn 6 chữ: "SAI LẦM của tuổi trẻ là: ..." nhưng topic nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hỏi: SAI LẦM của tuổi trẻ là...? Hội chị em đồng thanh đáp 1 câu ngớ người - Ảnh 1.

Bài đăng thu về lượng tương tác khủng

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như netizen không phát hiện ra sự đồng lòng của hội chị em ở phía dưới bài đăng. Cụ thể, họ bất ngờ cùng chung "chí hướng", đồng thanh khẳng định sai lầm của mình là lấy chồng sớm.

Hàng loạt bình luận xuất hiện khiến nhiều người bất ngờ, ngơ ngác và bật ngửa. Cuộc sống hôn nhân phải thế nào thì chị em mới bi quan thế này nhỉ? Không dừng lại ở đó, mỗi bình luận này lại nhận được lượng tương tác không hề nhỏ từ phía dân mạng.

Lấy chồng sớm trở thành sai lầm tuổi trẻ của các chị em

Tìm mỏi mắt mới được 1 bình luận sai lầm khi lấy chồng muộn

Tất nhiên mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, lấy chồng sớm hay muộn - sướng hay khổ còn tuỳ vào cả 2 người và 2 bên gia đình. Cơ mà nhìn phe chị em đã có chồng công khai bày tỏ thế này, hội chưa chồng chắc chột dạ lắm! Còn các "đức ông chồng" không biết sẽ nghĩ gì khi bắt gặp vợ đi comment dạo thế này nhỉ?

Ảnh chụp màn hình

https://kenh14.vn/hoi-sai-lam-cua-tuoi-tre-la-hoi-chi-em-dong-thanh-dap-1-cau-ngo-nguoi-20220211110743928.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm