Hóng

Hỏi nhỏ đầu tuần: Khi nào cô Phương Hằng livestream?

Em gái Phương Hằng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:33 24/05/2021

Vừa mở mắt dậy đã thấy Internet hôm nay có bao drama, nhưng thứ dân mạng quan tâm vẫn là lịch livestream của cô Phương Hằng.

Không thể phủ nhận chuyện xem livestream của nữ đại gia Phương Hằng - vợ của ông Dũng "lò vôi" đang là thú vui giải khuây của không ít người trên mạng. Giữa thời điểm dịch bệnh đang bùng phát thế này, thay vì đi long nhong ngoài đường, thứ bạn cần là một đường truyền Internet đủ ổn định, ở nhà "bật livestream Phương Hằng & chill" là được.

Ở đợt lên hình vào ngày 22/5, vợ của ông Dũng "lò vôi" đã nói liên tục hơn 3 tiếng đồng hồ, bao nhiêu drama của showbiz sáng nay cũng từ đây mà ra. Tuy nhiên, kết màn hình nhưng cô Phương Hằng quên mất 1 chuyện đó là báo ngày giờ livestream tiếp theo của mình thì phải?

Hỏi nhỏ đầu tuần: Khi nào cô Phương Hằng livestream? - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng ở buổi livestream vào ngày 22/5

Trước đó ở những buổi livestream khác, thông thường nữ đại gia sẽ đăng trên Fanpage chính thức của Trường Đua Đại Nam trên Facebook, hoặc sẽ thông báo luôn "với quý dị" ở cuối mỗi livestream về ngày giờ mình lên sóng. Cơ mà có lẽ vì Facebook cá nhân hiện tại của bà Phương Hằng hiện đã bị khoá sạch tính năng đăng status hay livestream. Vậy nên tình hình hiện tại, dân mạng ai nấy vẫn đang "mò mẫm", không biết lúc nào nữ đại gia này sẽ lên sóng.

Hỏi nhỏ đầu tuần: Khi nào cô Phương Hằng livestream? - Ảnh 2.

Dân tình đang háo hức đợi xem livestream của bà Phương Hằng dữ lắm...

Một trong những điểm thu hút nhất nhì của chuyện xem livestream Phương Hằng ngoài drama đó chính là những bộ trang sức đắt tiền, kim cương có size từ hột sầu riêng - hột mít trở lên. Kèm theo đó là những phát ngôn viral khắp cõi mạng theo kiểu: Bạn là cái đồ không có nổi 1000 tỷ!

Không biết bao giờ bà Phương Hằng lại livestream đây!

Hỏi nhỏ đầu tuần: Khi nào cô Phương Hằng livestream? - Ảnh 3.

Nguồn: Bà hàng xóm Đại Nam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm