Hội nhà giàu rầm rộ không khí Noel: Toàn cây thông to đùng vật vã, nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn về đích khoản hoành tráng

Sa/ Design: Tiêng Tiêng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:02 17/12/2021

Nhìn đâu cũng thấy lấp lánh, lung linh quá trời quá đất rồi!

Vậy là một mùa Giáng sinh nữa lại đến, năm 2021 sắp qua và mùa tiệc tùng ăn chơi cũng gần lắm rồi. Ngoài sự háo hức vì được quây quần bên gia đình hay hưởng trọn không khí nhộn nhịp mùa lễ hội, đây cũng là cơ hội để nhiều người xắn tay vào trang hoàng nhà cửa sao cho xinh xắn, xịn xò.

Như thường lệ, hoạt động này của hội nhà giàu Việt vẫn được dân tình quan tâm, theo dõi sát sao hơn cả. Và không phụ sự mong đợi của netizen, tầm này biệt thự nhà giàu nào cũng lộng lẫy, hoành tráng rồi nè!

Trước khi sinh em bé thứ 3, Hà Tăng đã kịp mang không khí Giáng sinh vào biệt thự của gia đình. Ngoài những đồ trang trí bình thường, cây thông nhà "ngọc nữ" còn có cả những lời nhắn của các thành viên gia đình dành cho nhau.


Với story sương sương của Tiên Nguyễn, nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục chứng minh phong độ mỗi năm một kiểu Giáng sinh lộng lẫy. Netizen đang hóng ảnh check-in căng đét của ái nữ họ Nguyễn lắm luôn đó.


Có Hà Tăng và Tiên Nguyễn thì không thể không nhắc đến Linh Rin. Hot girl Hà thành được Phillip Nguyễn "hộ tống" đi mua đồ trang trí và khoe thành quả là cây thông rực rỡ từ mấy ngày trước.


Đàm Thu Trang - bà xã Cường Đô La hớn hở khoe năm nay đã có con gái cưng phụ treo quả châu lên cây thông. Nhìn sự chênh lệch giữa Suchin và cây là đủ biết nhà đại gia phố núi đầu tư Giáng sinh thế nào rồi.


Chịu khó trang hoàng nhất nhì mùa Noel năm nay chính là Ngọc Thanh Tâm - ái nữ đại gia thuỷ sản. Vì căn nhà có tone màu hồng - xám nên cô nàng cũng lấy luôn 2 màu này làm chủ đạo để đón Giáng sinh.


Ngoài ra nhà Ngọc Thanh Tâm "thầu" trọn một tầng trong toà nhà chung cư nên ngoài hành lang, cô nàng cũng thoả sức treo quả châu, gắn sao lấp lánh.


Đỗ Quang Vinh - "cậu cả" nhà bầu Hiển cũng cho 2 con sinh đôi hoà vào không khí Giáng sinh từ sớm. Trông cây thông nhà thiếu gia Hà thành có phần khiêm tốn nhưng ai tinh ý đều biết đó là hàng xịn - thông tươi.


Từ cuối tháng 11, nhà Đoàn Di Băng đã tất bật trang trí biệt thự với cả núi hộp quà đồ hiệu - biểu hiện đặc trưng mùa Giáng sinh của hội nhà giàu.


Không chỉ trang hoàng nhà cửa, nữ đại gia Quận 7 còn tạo tiểu cảnh mùa đông tuyết trắng ngay trong sân.

Hội nhà giàu rầm rộ không khí Noel: Toàn cây thông to đùng vật vã, nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn về đích khoản hoành tráng - Ảnh 17.

Rosie Yến Hoàng - rich kid Quảng Bình cập nhật tình hình Giáng sinh từ đầu tháng 12. Tiểu thư 2k cũng "mở bát" tiết mục khoe quà năm nay khi tiết lộ được chuyển khoản hàng chục triệu đồng.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoi-nha-giau-ram-ro-khong-khi-noel-toan-cay-thong-to-dung-vat-va-nha-ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-ve-dich-khoan-hoanh-trang-20211216213311641.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm