Hỏi “Nếu phải chọn 1 món để ăn cả tuần?”: Jennie có đáp án và màn chứng minh cực kỳ thuyết phục, ai nấy đều gật gù

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:19 12/09/2020

Jennie chứng minh luận điểm hợp lý và chặt chẽ như luật sư luôn!

Trong tập mới nhất của 24/365 with BLACKPINK, 4 cô gái đã tham gia màn hỏi đáp với những câu hỏi cân não, để tìm hiểu xem liệu BLACKPINK và các Blinks có thực sự “tương thông” trong suy nghĩ hay không? Nhờ những câu hỏi hóc búa, fan lại biết thêm về khả năng lựa chọn chính xác và tài biện hộ rất tài tình của main rapper Jennie. Bên cạnh đó, nhiều câu chuyện và suy nghĩ đáng yêu của BLACKPINK lại tiếp tục được hé lộ thêm.

Hỏi “Nếu phải chọn 1 món để ăn cả tuần?”: Jennie có đáp án và màn chứng minh cực kỳ thuyết phục, ai nấy đều gật gù - Ảnh 1.

Ở câu hỏi được đánh giá là khá hóc búa khi BLACKPINK và Blinks phải đưa ra lựa chọn “Nếu phải ăn 1 món trong cả tuần trong những món ăn gắn liền với kỷ niệm của BLACKPINK trong quá khứ?”, Jennie đã có đáp án rất thuyết phục khiến fan vô cùng bất ngờ và nể nang.

Hỏi “Nếu phải chọn 1 món để ăn cả tuần?”: Jennie có đáp án và màn chứng minh cực kỳ thuyết phục, ai nấy đều gật gù - Ảnh 2.

Cụ thể, 2 món gắn liền với kỷ niệm của BLACKPINK đó là trứng bác + mứt dâu và há cảo + xì dầu. Dành cho những ai chưa biết, đây là những món gần như BLACKPINK chỉ có thể mua và ăn được khi còn là thực tập sinh. Ăn nhiều đến mức các cô gái còn nhớ mãi và thi thoảng vẫn nhắc lại. 

Hỏi “Nếu phải chọn 1 món để ăn cả tuần?”: Jennie có đáp án và màn chứng minh cực kỳ thuyết phục, ai nấy đều gật gù - Ảnh 3.

Lựa chọn của Jennie là trứng bác và mứt dâu. Trước khi công bố đáp án, Jennie rất tự tin các Blinks cũng sẽ chọn món ăn này và còn lập luận để thuyết phục 3 thành viên còn lại lựa chọn giống mình.

Lý lẽ của Jennie như sau: “Trứng bác và mứt dâu sẽ là lựa chọn tốt. Riêng trứng bác đã có thể là 1 bữa ăn chính, và khi bạn thèm một chút đồ ngọt thì có thể thêm mứt dâu vào như món tráng miệng. Nhưng há cảo chỉ là há cảo thôi… Món tráng miệng rất quan trọng đó!”.

Hỏi “Nếu phải chọn 1 món để ăn cả tuần?”: Jennie có đáp án và màn chứng minh cực kỳ thuyết phục, ai nấy đều gật gù - Ảnh 4.
Hỏi “Nếu phải chọn 1 món để ăn cả tuần?”: Jennie có đáp án và màn chứng minh cực kỳ thuyết phục, ai nấy đều gật gù - Ảnh 5.

Cuối cùng, Jennie, Lisa và Rosé lựa chọn đáp án trứng bác + mứt dâu, còn chị cả Jisoo kiên quyết chọn há cảo và xì dầu.

Hỏi “Nếu phải chọn 1 món để ăn cả tuần?”: Jennie có đáp án và màn chứng minh cực kỳ thuyết phục, ai nấy đều gật gù - Ảnh 6.

Kết quả, Blinks cũng đã chọn trứng bác + mứt dâu nhiều hơn!

Với màn lập luận không chỉ trong câu hỏi này mà còn ở các chủ đề khác, Jennie đã khiến fan rất khâm phục với khả năng phán đoán chính xác và suy nghĩ hợp tình hợp lý. Có thể gọi là “luật sư” Jennie được chưa?!

Nguồn: YouTube nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm