Hội mỹ nhân Hàn hốt giải tân binh nhờ vai diễn ngập cảnh nóng: Kim Go Eun chưa bằng nàng thơ 19+ Kim Tae Ri

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:40 20/10/2021

Dù phải hứng chịu không ít ý kiến tranh cãi vì những cảnh nóng khoe thân trên màn ảnh nhưng không thể phủ nhận việc chính những bộ phim 18+ đã giúp hội diễn viên này đổi đời.

Góp mặt trong loạt phim nghệ thuật ngập tràn cảnh nóng, khoe thân 100%, loạt nữ diễn viên này đã được thừa nhận về năng lực tại các giải thưởng danh giá.

1. Kim Go Eun

Không thể phủ nhận bộ phim 18+ A Muse là tác phẩm ồn ào, mang đến cho Kim Go Eun nhiều thị phi nhất khi cô phải đóng cảnh nóng với 2 người đàn ông, trong đó diễn viên Park Hae Il còn đáng tuổi bố cô. Dù vậy, cũng nhờ bộ phim này mà Kim Go Eun chứng minh được thực lực, nhận về 6 giải tân binh của năm, trong đó có hai giải tại Chuông Vàng và Rồng Xanh.

Hội mỹ nhân Hàn hốt giải tân binh nhờ vai diễn ngập cảnh nóng: Kim Go Eun chưa bằng nàng thơ 19+ Kim Tae Ri - Ảnh 1.
Hội mỹ nhân Hàn hốt giải tân binh nhờ vai diễn ngập cảnh nóng: Kim Go Eun chưa bằng nàng thơ 19+ Kim Tae Ri - Ảnh 2.

2. Kim Tae Ri

Đảm nhận vai chính trong bộ phim The Handmaiden, Kim Tae Ri phải đảm nhận không ít cảnh nóng đồng tính táo bạo đến nghẹt thở. Với màn thể hiện quá xuất sắc, ít ai ngờ đây là vai diễn đầu tay của nàng thơ 19+ Kim Tae Ri và cũng là vai diễn khiến cô đổi đời. Kim Tae Ri đã mang về cho mình 8 giải tân binh xuất sắc nhất, trong đó có Rồng Xanh và Chuông Vàng.

Hội mỹ nhân Hàn hốt giải tân binh nhờ vai diễn ngập cảnh nóng: Kim Go Eun chưa bằng nàng thơ 19+ Kim Tae Ri - Ảnh 4.

3. Esom

Đóng phim 4 năm nhưng không có nhiều khởi sắc, nhờ tác phẩm đầy cảnh nóng Scarlet Innocence mà Esom đã có 5 đề cử cho giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất. Tuy chỉ thắng duy nhất một lần tại Director's Cut Awards thứ 15 nhưng không thể phủ nhận chính Scarlet Innocence đã mở ra nhiều cơ hội mới cho Esom, giúp cô được thừa nhận về năng lực. Trong phim cô vào vai một cô gái trẻ trong trắng rơi vào lưới tình với một giáo sư - người trước đó vướng bê bối tình ái nên phải về quê lánh nạn. Giữa họ nảy sinh một mối quan hệ đặc biệt với những cuộc ân ái nóng bỏng.

4. Lee Yoo Young

Vai diễn ngập tràn cảnh nóng trong bộ phim cổ trang The Treacherous đã giúp nữ diễn viên phụ Lee Yoo Young có được giải Tân binh xuất sắc tại Rồng Xanh. Ngoài ra cô cũng từng giành chiến thắng ở hạng mục tương tự tại 4 lễ trao giải, trong đó có Chuông Vàng, cho vai diễn người mẫu khỏa thân ở tác phẩm melodrama Late Spring, công chiếu cuối năm 2014.

Hội mỹ nhân Hàn hốt giải tân binh nhờ vai diễn ngập cảnh nóng: Kim Go Eun chưa bằng nàng thơ 19+ Kim Tae Ri - Ảnh 10.
Hội mỹ nhân Hàn hốt giải tân binh nhờ vai diễn ngập cảnh nóng: Kim Go Eun chưa bằng nàng thơ 19+ Kim Tae Ri - Ảnh 11.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm