Hồi mới cuộc chiến DC vs. Marvel: Zack Snyder quyết đá văng cảnh quay của Joss Whedon ra khỏi Justice League

Hiếu Chấy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:25 27/07/2020

Trong chia sẻ mới nhất, Zack Snyder chê Justice League của Joss Whedon thậm tệ, khẳng định sẽ “giữ nguyên bản gốc” cho phiên bản ra mắt năm 2021 của mình.

  Khi khẳng định chắc nịch rằng phiên bản Justice League mới sắp được chiếu trên HBO Max sẽ hoàn toàn là bản "chính chủ", Zack Snyder tuyên bố hùng hồn sẽ không giữ lại bất cứ chỉnh sửa nào mà Warner Bros. đã thực hiện với phiên bản bộ phim vào năm 2017. Như vậy, những cảnh quay mới của đạo diễn Joss Whedon sẽ không còn, đồng thời nhiều cảnh bị cắt sẽ có thể được giữ lại.

  Hồi mới cuộc chiến DC vs. Marvel: Zack Snyder quyết đá văng cảnh quay của Joss Whedon ra khỏi Justice League - Ảnh 1.

  Chia sẻ tại Justice Con vừa qua, khi được hỏi ông sẽ chọn các phân đoạn nào cho bộ phim, Zack Snyder đã thẳng thừng nói: “Tôi sẽ đốt nguyên bộ phim ngay tức khắc nếu phải sử dụng một cảnh phim mà tôi đã không quayNếu bộ phim Justice League sắp ra mắt này có đoạn nào khiến bạn nhớ về bản năm 2017, đấy là vì hồi đấy bộ phim tôi cất công thực hiện đã bị mượn rồi tô vẽ thêm vào, trở thành mớ hổ lốn như Frankenstein mà thậm chí tôi còn chưa thèm xem” .

  Hồi mới cuộc chiến DC vs. Marvel: Zack Snyder quyết đá văng cảnh quay của Joss Whedon ra khỏi Justice League - Ảnh 2.

  Bộ trang phục đen đã bị “cất giấu” rất kỹ suốt 3 năm nay

  Trước đó, cũng trong buổi trò chuyện này, Zack Snyder đã chia sẻ một cảnh ngắn nhưng cũng đủ để khiến người hâm mộ háo hức, đó là Superman (Henry Cavill) trong đấu phục đen độc đáo. Thực chất, loạt truyện tranh ra mắt năm 1993 từng đề cập về cái chết của Superman, tại đó anh đã hồi sinh và trở lại cuộc sống cũng trong bộ trang phục màu đen cực ngầu. Với đoạn phim được hé lộ, có vẻ như đây là lúc Superman vừa tỉnh giấc và ghé thăm quản gia Alfred của Batman.

  Đoạn clip ngắn giới thiệu Superman diện suit đen siêu bốc trong Justice League bản mới

  Theo dự kiến, Justice League phiên bản Zack Snyder sẽ chính thức ra mắt trên HBO Max - dịch vụ xem phim trực tuyến của HBO vào năm 2021.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

  Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
 • Đọc thêm