Hội mê style retro ghim ngay 3 dòng tủ lạnh nội địa Trung: Giá chỉ bằng 1/5 SMEG nhưng độ xinh xẻo không hề kém cạnh

N.AA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:03 10/04/2022

Chẳng cần phải bỏ ra số tiền lớn nhưng chị em vẫn có ngay 1 em tủ lạnh style retro xinh xỉu luôn nhé!

Với các chị em mê style retro có lẽ ai cũng ao ước được sở hữu tủ lạnh "nâng tầm không gian bếp" SMEG. Phải tội giá hơi chát nên không phải muốn là được. Nếu không đủ khả năng sắm SMEG, hội chị em có thể chuyển sang những dòng tủ lạnh cũng phong cách retro nhưng của các thương hiệu nội địa Trung Quốc. Giá rẻ mà ngoại hình siêu xinh xẻo không thua kém SMEG đâu nhé.

1. Tủ lạnh mini Hicon

Đây là mẫu tủ lạnh đang được chị em "rần rần" tìm mua. Được biết, tủ lạnh này là sản phẩm của thương hiệu Hicon, một thương hiệu nội địa Trung Quốc. Chiếc tủ lạnh mini này "ăn điểm tuyệt đối" bởi kích thước nhỏ gọn và màu sắc xinh xẻo vô cùng. Những kiểu tủ lạnh như tủ lạnh mini Hicon cực kỳ phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ, vừa gọn gàng lạ vừa "nâng tầm" không gian bếp.

Hội mê style retro ghim ngay 3 dòng tủ lạnh nội địa Trung: Giá chỉ bằng 1/5 SMEG nhưng độ xinh xẻo không hề kém cạnh - Ảnh 1.

Tủ lạnh mini Hicon có dung tích 108L với 2 ngăn đông và mát. Trông có vẻ nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng sức chứa của em nó không thua kém các loại tủ lạnh khác là mấy đâu nha. Ngoài ra, tủ lạnh mini Hicon còn tiết kiệm điện, chỉ tốn tầm 0,5 số điện/ngày thôi. Tuy nhiên, do là hàng nội địa Trung Quốc nên để sở hữu 1 em Hicon chị em chỉ có thể order và không được xem hàng trước, chế độ bảo hành cũng không được nhắc tới. Giá của tủ lạnh mini Hicon trên thị trường bây giờ khoảng 7,7 triệu đồng.

Gợi ý shopping:

[Box thông tin shop] - Tủ lạnh Hicon phong cách retro

2. Tủ lạnh Xiaomi MinJ Retro

Nói tới các dòng tủ lạnh retro nội địa Trung Quốc mà không nhắc tới Xiaomi MinJ Retro quả là thiếu sót lớn. Dòng tủ lạnh này là sản phẩm của thương hiệu Mijia - công ty con của Xiaomi. Tủ lạnh Xiaomi MinJ Retro có dung tích 121L gồm 1 ngăn làm mát có 2 tầng rộng rãi và 1 ngăn đông nhỏ. Mặc dù là sản phẩm nội địa Trung nhưng Xiaomi MinJ Retro hoạt động rất nhẹ nhàng, không phát ra tiếng ồn lớn. Sản phẩm có kích thước nhỏ nhắn, thiết kế bo tròn với 2 màu xinh xắn là xanh cốm và trắng. Giá bán hiện tại của tủ lạnh Xiaomi MinJ Retro rơi vào khoảng 6,3 triệu đồng. Khá rẻ đúng không nào!

Hội mê style retro ghim ngay 3 dòng tủ lạnh nội địa Trung: Giá chỉ bằng 1/5 SMEG nhưng độ xinh xẻo không hề kém cạnh - Ảnh 3.

Gợi ý shopping:

[Box thông tin shop] - Tủ lạnh Xiaomi MiniJ Retro

3. Tủ lạnh Euna

Bên cạnh Hicon và Xiaomi MinJ Retro, tủ lạnh phong cách retro của Euna, một thương hiệu nội địa Trung Quốc, cũng đang dần "chiếm trái tim" của team yêu bếp, nghiện nhà. So với 2 dòng tủ lạnh trên, tủ lạnh Euna có dung tích lớn nhất với dung tích 150L phù hợp với những gia đình 2-3 thành viên.

Hội mê style retro ghim ngay 3 dòng tủ lạnh nội địa Trung: Giá chỉ bằng 1/5 SMEG nhưng độ xinh xẻo không hề kém cạnh - Ảnh 5.

Tủ lạnh Euna có thiết kế bo tròn với 2 ngăn gồm ngăn mát và ngăn đông. Ngăn mát có 2 kệ đựng và 1 khay để rau củ rộng rãi. Các chị em có thể mua thực phẩm nguyên tuần và bảo quản trong tủ thoải mái, không lo phải nhồi nhét. Bảng màu của dòng tủ lạnh này cũng rất đa dạng gồm màu trắng kem, xanh mint, vàng và đen.

Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có nhược điểm đó là không phổ biến và có sẵn tại thị trường Việt Nam. Muốn sở hữu 1 em tủ lạnh Euna, các chị em phải order thông qua các cửa hàng vận chuyển trung gian, không được kiểm tra hàng trước và chế độ bảo hành gần như không có. Giá của tủ lạnh Euna hiện đang được niêm yết trên các sàn TMĐT là khoảng 14,3 triệu đồng.

Gợi ý shopping:

[Box thông tin shop] - Tủ lạnh Euna phong cách retro

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoi-me-style-retro-ghim-ngay-3-dong-tu-lanh-noi-dia-trung-gia-chi-bang-1-5-smeg-nhung-do-xinh-xeo-khong-he-kem-canh-20220410134039859.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm