Editor's Choice

Hội “lười skincare” thi nhau sắm 5 loại kem dưỡng ẩm này cho mùa hanh khô, nhìn lượng đặt hàng là hiểu "best seller" cỡ nào rồi đó

Lona, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:35 06/12/2021

5 loại kem dưỡng ẩm "best seller" này sẽ là vị “cứu tinh” cho làn da khô nứt nẻ của các nàng đó nha.

Kem dưỡng ẩm sẽ bước cuối cùng trong chu trình skin care, có vai trò quan trọng để khóa ẩm trên da. Mùa hanh khô đến khiến da của nhiều cô nàng có tình trạng nứt nẻ, khô ráp. Dưới đây là gợi ý 5 loại kem dưỡng ẩm "đỉnh của chóp" mà nàng nào cũng nên thử.

Hội “lười skincare” thi nhau sắm 5 loại kem dưỡng ẩm này cho mùa hanh khô, nhìn lượng đặt hàng là hiểu best seller cỡ nào rồi đó - Ảnh 2.
Hội “lười skincare” thi nhau sắm 5 loại kem dưỡng ẩm này cho mùa hanh khô, nhìn lượng đặt hàng là hiểu best seller cỡ nào rồi đó - Ảnh 3.
Hội “lười skincare” thi nhau sắm 5 loại kem dưỡng ẩm này cho mùa hanh khô, nhìn lượng đặt hàng là hiểu best seller cỡ nào rồi đó - Ảnh 4.
Hội “lười skincare” thi nhau sắm 5 loại kem dưỡng ẩm này cho mùa hanh khô, nhìn lượng đặt hàng là hiểu best seller cỡ nào rồi đó - Ảnh 5.
Hội “lười skincare” thi nhau sắm 5 loại kem dưỡng ẩm này cho mùa hanh khô, nhìn lượng đặt hàng là hiểu best seller cỡ nào rồi đó - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm