Hội leader nhà Big Hit chung sân khấu nhưng Knet chỉ "soi" chiều cao, Sowon (GFRIEND) đứng cạnh RM (BTS) mà sốc

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:50 04/01/2021

Thủ lĩnh của 5 nhóm nhạc trực thuộc Big Hit Labels đã "gây bão" vì chiều cao cực khủng khi cùng xuất hiện tại concert chào năm 2021.

Concert chào năm mới 2021 New Year's Eve Live (NYEL) là lần đầu tiên các nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Labels biểu diễn cùng nhau sau khi công ty này mua lại Pledis và Source Music, cùng CJ ENM thành lập Belift Lab. Bên cạnh những tiết mục chung và riêng, cư dân mạng Hàn Quốc còn ấn tượng với khoảnh khắc thủ lĩnh của 5 nhóm nhạc BTS, GFRIEND, TXT, ENHYPEN NU'EST đứng chung sân khấu.

Hội leader nhà Big Hit chung sân khấu nhưng Knet chỉ soi chiều cao, Sowon (GFRIEND) đứng cạnh RM (BTS) mà sốc - Ảnh 1.

Khoảnh khắc thủ lĩnh 5 nhóm nhạc đình đám của Big Hit xuất hiện trong concert NYEL

Đại diện cho nhóm nhạc của mình, RM (BTS), Sowon (GFRIEND), JR (NU'EST), Soobin (TXT), Jungwon (ENHYPEN) đã lên sân khấu chào khán giả xem concert online. Cùng 2 nghệ sĩ solo là Bumzu và Lee Hyun, họ đã nêu cảm nghĩ ngắn gọn về đêm diễn và chia sẻ về dự định trong năm 2021.

Thủ lĩnh 5 nhóm nhạc của Big Hit phát biểu tại concert NYEL

Vốn quen với việc đại diện cho đồng đội trả lời phỏng vấn nên RM, Sowon, JR, Soobin và Jungwon đều thể hiện phong thái điềm tĩnh, cool ngầu, nhan sắc cũng vô cùng nổi bật. Hiếm hoi lắm dàn leader nhà Big Hit mới cùng nhau đứng trên sân khấu, ai cũng phát biểu vô cùng tâm huyết, thế nhưng tất cả những gì cư dân mạng quan tâm là… chiều cao của họ.

Chẳng hề sai khi nói đa số nghệ sĩ Big Hit thuộc phái "toàn chân" vì chiều cao đáng ngưỡng mộ. Leader của 5 nhóm BTS, GFRIEND, NU'EST, TXT và ENHYPEN không những cao ráo mà còn có tỷ lệ cơ thể chuẩn, netizen tha hồ so kè xem ai cao hơn.

Hội leader nhà Big Hit chung sân khấu nhưng Knet chỉ soi chiều cao, Sowon (GFRIEND) đứng cạnh RM (BTS) mà sốc - Ảnh 3.

Dàn leader nhà Big Hit là tổ hợp trai xinh gái đẹp vô cùng cao ráo

RM cao 1m81, Jungwon đạt 1m75, JR cao 1m78 còn Soobin chẳng khác gì… người khổng lồ với chiều cao 1m85. Sowon - đại diện nữ duy nhất cao tới 1m73. Đây là chiều cao đáng ngưỡng mộ trong dàn idol nữ và cô cũng là người cao nhất GFRIEND. Đứng cạnh RM mà Sowon cao xấp xỉ thủ lĩnh BTS.

Hội leader nhà Big Hit chung sân khấu nhưng Knet chỉ soi chiều cao, Sowon (GFRIEND) đứng cạnh RM (BTS) mà sốc - Ảnh 4.

Chiều cao của Sowon là 1m73, cô lại đi giày cao gót nên đứng cạnh RM mà cao xấp xỉ nam idol

Knet bình luận:

- Sowon, RM và Soobin cao thật đấy.

- Sowon, RM và Soobin không chỉ cao ráo mà còn có tỷ lệ đẹp, thế nên họ trông còn cao hơn.

- Sowon cao ghê.

- Khuôn mặt này làm sao có thể là thật.

- Tôi là người duy nhất tận hưởng concert à? Chẳng có phần nào đáng để antifan chỉ trích cả, sân khấu của nhóm nào cũng hay.

Ngoài phần kết hợp của 5 nhóm trưởng, các nghệ sĩ dưới trướng Big Hit còn có sân khấu collab. Họ cover 2 ca khúc To You What Do You Really Want của danh ca quá cố Shin Hae Chul.

Trích đoạn sân khấu To You -Heeseung (ENHYPEN) x Baekho (NU'EST) x Bumzu x Yuju (GFRIEND) x Taehyun (TXT)

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm